Hyundai Tucson tại Việt Nam cũng đang sử dụng động cơ dầu diesel

Hyundai ngừng phát triển máy dầu diesel

0
Với tình hình tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghiêm ngặt hơn ở nhiều thị trường, Hyundai quyết định không tiếp tục phát triển động cơ dầu, thay vào đó là điện hóa các dòng xe hiện tại.
Mercedes-Benz GLK 220 CDI dùng động cơ dầu hiếm gặp tại Việt Nam

Mercedes GLK 220 CDI - xe sang máy dầu kén khách Việt

0
Lần đầu trình làng Việt Nam vào năm 2013 và từng khuấy động thị trường xe SUV cao cấp Việt Nam, Mercedes-Benz GLK 220 CDI phiên bản máy dầu đã âm thầm rút khỏi thị trường vì kén khách. 
Công nghệ động cơ I6 sẽ giúp xe Mazda tương lai tiệm cận sức mạnh của xe Đức

Mazda phát triển động cơ I6 hoàn toàn mới

0
Mazda sắp trình làng thế hệ động cơ hoàn toàn mới, có cấu trúc 6 xi lanh thẳng hàng (I6) và sẽ vận hành bằng cả 2 loại nhiên liệu phổ biến nhất hiện nay gồm xăng (dưới tên gọi SkyActiv-X) cũng như dầu diesel (dùng tên SkyActiv-D).
Nhóm khoa học Đức chỉ ra rằng, xe điện gây ô nhiễm gián tiếp không thua gì xe chạy xăng dầu

Xe điện ‘bẩn’ hơn cả xe máy dầu

0
Nhiều nhà sản xuất xe đang kêu gọi người dân mua xe điện để bảo vệ môi trường trong khi nghiên cứu mới nhất cho rằng thế hệ xe tương lai này còn ô nhiễm hơn cả xe máy dầu vốn bị thị trường đào thải mạnh mẽ gần đây. 
Hàng loạt xe Mercedes-Benz máy dầu bị nghi vấn dùng phần mềm gian lận khí thải

Mercedes-Benz bị tố dùng thiết bị gian lận khí thải

0
Mercedes-Benz vừa bị cơ quan kiểm soát phương tiện cơ giới của chính phủ Đức có tên gọi KBA phát hiện dùng phần mềm trái phép để vượt qua kiểm tra khí thải, tương tự cách mà Volksawgen từng làm. 
Mazda CX-5 bản máy dầu sẽ được bán ra thị trường Mỹ

Mazda: Động cơ diesel vẫn có đất sống

0
Mazda vừa gia nhập hàng ngũ những nhà sản xuất ô tô tin rằng, động cơ diesel vẫn có tương lai khi bày tỏ thái độ lạc quan về sự phát triển của động cơ này trong thời gian tới.
Khi đổ nhiên liệu cho ô tô, tài xế cần lưu ý để đảm bảo an toàn /// Trần Hoàng

5 lưu ý dành cho tài xế khi tiếp nhiên liệu ô tô

0
Xác định vị trí nắp bình, loại nhiên liệu ô tô đang sử dụng... sẽ góp phần giúp tài xế dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi đưa xe vào các trạm xăng, dầu để tiếp thêm nhiên liệu.
Tòa án Đức ủng hộ lệnh cấm xe dùng động cơ diesel

Tòa án Đức ủng hộ lệnh cấm xe dùng động cơ diesel

0
Ngày 27.2, một tòa án cấp cao tại Đức đã ủng hộ việc các thành phố lớn cấm lưu thông xe sử dụng động cơ diesel gây ô nhiễm nặng, một phán quyết sẽ ảnh hưởng đến 12 triệu phương tiện tại thị trường xe hơi lớn nhất châu Âu và buộc các nhà sản xuất xe phải tốn chi phí chuyển đổi.
Bất ngờ với mức tiêu hao nhiên liệu của Isuzu mu-X, D-max

Bất ngờ với mức tiêu hao nhiên liệu của Isuzu mu-X, D-max

0
Trải qua hành trình gần 245 km từ TP.HCM đi Phnom Penh, Campuchia trong điều kiện giao thông thuận lợi kết hợp kỹ năng người lái... mức tiêu hao nhiên liệu đo được trên Isuzu mu-X, D-max khiến nhiều người bất ngờ.