dong co xe may

Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

Sáng chế thành công bộ tiết kiệm xăng

0
Bộ siêu tiết kiệm xăng cho xe máy do anh Đặng Hoàng Sơn (ngụ TP.Vĩnh Long) sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích.
Một lít xăng đi hàng trăm cây số

Một lít xăng đi hàng trăm cây số

0
Khi giá xăng ngày một tăng, chuyện sinh viên các trường đại học VN chế tạo những chiếc xe từ động cơ xe máy có thể đi được hàng trăm cây số chỉ với một lít xăng khiến rất nhiều người kỳ vọng vào khả năng ứng dụng thực tiễn.
Sáng tạo trẻ: Máy cày của Tuấn “điên”

Sáng tạo trẻ: Máy cày của Tuấn “điên”

0
Gần 5 năm kiên trì, Nguyễn Anh Tuấn (ngụ thị trấn Ít Ong, H.Mường La, Sơn La) đã cho ra đời chiếc máy cày mi ni vận hành bằng động cơ xe máy để chinh phục những thửa ruộng cằn cỗi vùng cao.
Tuấn "khùng" chế máy cày

Tuấn "khùng" chế máy cày

0
Tuấn "khùng" là tên người ta gán cho Nguyễn Anh Tuấn (Thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La) khi thấy anh lao vào chế tạo chiếc máy cày bằng động cơ xe máy.
Quái xế tử nạn

Quái xế tử nạn

0
Đêm 8.5, người dân đi trên đường Đặng Văn Bi, Q.Thủ Đức (TP.HCM) hú vía khi nghe tiếng động cơ xe máy gầm rú; đồng thời có hai tên “choai choai” không đội mũ bảo hiểm, đi trên xe máy biển số 61L6-9231 lạng lách, lao như bay trên đường.
Những người trẻ thích "Ê mông"

Những người trẻ thích "Ê mông"

0
Thay cho động cơ xe máy phân khối lớn, họ sẵn sàng vượt núi, băng đèo trên mọi nẻo đường Tổ quốc bằng sức trẻ và niềm đam mê du lịch bằng xe đạp địa hình. Câu lạc bộ (CLB) của những bạn trẻ có sở thích đặc biệt này mang cái tên khá ngộ Ê mông.
Xăng dầu bẩn làm không khí bẩn, dân biết kiện ai?

Xăng dầu bẩn làm không khí bẩn, dân biết kiện ai?

0
Tôi đọc loạt bài "Euro 2" và những "nỗ lực" làm nhỏ đất nước mà ngạc nhiên tới rụng rời: thì ra, bao năm nay mình sống hồn nhiên hít thở một bầu không khí ô nhiễm đến mức "dễ sợ" bởi đủ các loại chất thải, đặc biệt là những chất thải cực độc từ động cơ xe máy ô tô mà mắt mình không thể nhìn thấy, mũi mình có lúc nhận ra và cũng nhiều lúc không nhận ra như lưu huỳnh như benzen… có đầy ngay trong xăng, trong dầu diesel vẫn hằng ngày tung tóe mịt mù trên tất cả những nẻo đường đất nước.
Máy trung hòa tiếng ồn

Máy trung hòa tiếng ồn

0
Theo Báo Japan Times, Hãng bia Asahi và Công ty sản xuất thiết bị nghe TOA (Nhật Bản) đã chế tạo một loại thiết bị mới có khả năng làm giảm bớt tiếng ồn ở tần số thấp, như là âm thanh phát ra từ động cơ xe máy, máy điều hòa, máy bay... Công nghệ mới phát ra âm thanh làm trung hòa những tiếng động trên, một chức năng giống như các đời máy hiện nay.
/form>