dong dat 6

Lửa bùng phát trong Trung tâm mua sắm Gaisano ở General Santos  /// AFP

Động đất 6,4 độ Richter rung chuyển miền nam Philippines

0

Một nạn nhân nhỏ tuổi thiệt mạng vì nhà sập trong lúc trận động đất mạnh xảy ra ở miền nam Philippines vào chiều 16.10, khiến nhà cửa bị phá hủy, mạng lưới điện bị cắt đứt và một trung tâm thương mại bị cháy.

Bản đồ cho thấy vị trí xảy ra động đất gần biên giới Iraq - Iran /// Twitter/EMSC

Iran rung chuyển vì động đất 6,3 độ Richter

0

Một cơn địa chấn mạnh 6,3 độ Richter xảy ra tối 25.11 ở miền tây Iran, gần biên giới với Iraq, với hơn 500 người bị thương và buộc người dân phải chạy khỏi nhà.

Động đất mạnh tại Nhật Bản ngay sau siêu bão

Động đất mạnh tại Nhật Bản ngay sau siêu bão

0
Một trận động đất mạnh 6,7 độ richter tại đảo Hokkaido (Nhật Bản) làm cho nhiều mặt đường bị đứt gãy, hàng hóa ở các cửa hàng đổ vỡ và khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.
Nhiều hoảng loạn tháo chạy ra ngoài đường do lo sợ nhà cửa bị sập sau trận động đất /// Reuters

Đảo Lombok lại hứng động đất 6,3 độ Richter

0
Trận động đất 6,3 độ Richter làm rung chuyển đảo Lombok, Indonesia vào ngày 19.8, khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy trên các con đường, chỉ 2 tuần sau trận động đất khiến trên 460 người thiệt mạng.
Động đất Nhật Bản làm 3 người thiệt mạng

Động đất Nhật Bản làm 3 người thiệt mạng

0
Ba người, trong đó có một bé gái 9 tuổi, đã thiệt mạng sau một trận động đất mạnh 6,1 độ richter xảy ra ở miền tây Nhật Bản. Các mạch nước lớn bị vỡ và nhiều nhà máy phải tạm ngừng sản xuất để kiểm tra thiệt hại.
Vị trí xảy ra động đất /// Ảnh chụp màn hình đài ABS-CBN

Động đất 6,8 độ Richter ở Philippines

0

Một trận động đất mạnh 6,8 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực ngoài khơi đảo Mindanao của Philippines hôm 29.4, và Trung tâm Cảnh báo Sóng thần Thái Bình Dương cảnh báo nguy cơ sóng lớn ở xa tận Indonesia, theo Reuters.

Sau một trận động đất ở Pakistan /// Reuters

Động đất 6,6 độ Richter ngoài khơi Pakistan

0
Ngày 8.2, một trận động đất 6,6 độ Richter đã xảy ra ngoài khơi thị trấn Turbat của Pakistan, cách đất liền 90 km, làm dấy lên mối lo sợ xảy ra sóng thần.