Quà lưu niệm trong một cửa hàng ở Rome (Ý) /// Ảnh: Reuters

Chuyện EUR và USD ngang giá chỉ còn thời gian

0
Tính ngược chiều trong chính sách tiền tệ của Mỹ và châu Âu sẽ giúp hai đồng tiền cào bằng giá trị trong tương lai. Đây là nhận định của hãng dịch vụ tài chính ING Group (Hà Lan).
Cửa hàng thời trang Beales ở thị trấn Worthing, hạt Sussex (Anh), nơi vụ trộm xảy ra /// Ảnh chụp màn hình trang web của metro.

Đóng giả ma-nơ-canh để ăn trộm ở cửa hàng thời trang

0
Trong một vụ trộm có kịch bản y chang trên phim, bọn trộm đã đóng giả những con ma-nơ-canh đứng bất động trong một cửa hàng thời trang và đợi đến khi cửa hàng này đóng cửa, bọn chúng vơ vét đồ hiệu đắt tiền.
 /// Reuters

USD sẽ ngang giá EUR vào tháng 3.2017

0
Ngân hàng Pháp Societe Generale nhận định đô la Mỹ sẽ ngang giá với euro trước cuộc bầu cử tổng thống Pháp diễn ra vào tháng 4.2017.
Võ Hoàng Lân trước tòa /// Ảnh: Thanh Dũng

Đóng giả người khác lừa đảo hàng trăm triệu đồng

0
Ngày 27.9, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Võ Hoàng Lân (47 tuổi, ngụ xã Vĩnh Bình, H.Châu Thành, An Giang) 12 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, buộc bồi hoàn số tiền lừa đảo.
Cả hai cùng chơi bida - Ảnh chụp màn hình báo Globe and Mail

'Obama và Kim Jong-un' chơi bi da ở Bắc Kinh

0
(TNO) Nói một cách chính xác là hai diễn viên đóng giả lãnh đạo Mỹ và CHDCND Triều Tiên vừa gặp nhau trong một cảnh phim ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, theo trang tin News China.
Thuê người làm mẹ giá 3,4 tỉ đồng

Thuê người làm mẹ giá 3,4 tỉ đồng

0
(TNO) Ao ước có được một người mẹ, một người đàn ông ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã hứa chi 160.000 USD (khoảng 3,4 tỉ đồng) cho bất kỳ người phụ nữ nào sẵn sàng chấp nhận vai trò này.