Luôn giữ động lực làm việc để hướng đến thành công ở phía trước /// Shutterstock

Để không nói “giá như”...

1
Trong cuộc sống, chúng ta hay nghe mọi người nói với nhau những câu đại loại: giá như mình kiên định đến cùng thì bây giờ đã thành công rồi hay giá như mình không từ bỏ, chắc cuộc đời mình đã thay đổi…
bóng đá nữ Việt Nam cũng cần được quan tâm một cách tốt nhất /// Khả Hòa

Bóng đá nữ Việt Nam có thêm động lực

0
Từ nhiều năm qua bóng đá nữ Việt Nam luôn trong tình trạng khó khăn về tài chính, thiếu sự quan tâm cũng như thiếu những nguồn động viên hỗ trợ các cô gái vượt khó.
Âm nhạc với nhịp điệu nhanh thực sự có thể giúp tăng sức bền cho người chạy bộ /// Shutterstock

Vừa nghe nhạc vừa tập thể thao có tốt không?

0

Vừa nghe nhạc vừa tập luyện thể thao thực sự có thể giúp tăng cường sức bền cho người tập. Các nhà khoa học tin rằng âm nhạc hoạt động như một chất xúc tác giúp cải thiện tâm trạng và kích thích cơ thể. 

Tìm bạn tập chung là một cách phục hồi động lực rèn luyện	 /// Ảnh: Shutterstock

Bí kíp tạo động lực tập gym

0
Đôi khi thật khó để bắt đầu và đăng ký làm thành viên một phòng tập. Cũng có lúc không dễ để trở lại với thói quen thường ngày sau một kỳ nghỉ.
Các chuyên gia tham gia chương trình tư vấn tại Báo Thanh Niên ngày 19.5  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Biến áp lực thành động lực trong mùa thi

0
Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nhìn nhận: Hằng năm cứ đến mùa thi là phụ huynh còn căng thẳng hơn TS. Tuy nhiên, phụ huynh nên thể hiện tình thương để con thấy có động lực chứ không phải áp lực.
4 cách giúp sinh viên vượt qua sự trì trệ

4 cách giúp sinh viên vượt qua sự trì trệ

0

Tự tạo động lực cho bản thân thường là công việc rất khó khăn. Bạn không những phải suy nghĩ tích cực, dùng ý chí tự thúc đẩy mình, mà còn phải tẩy hết những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu.

THTT: Giao lưu với HCV Paralympic Lê Văn Công

THTT: Giao lưu với HCV Paralympic Lê Văn Công

0
Lê Văn Công đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam với tấm HCV đầu tiên (cử tạ) tại một kỳ Paralympic. Nỗ lực của đô cử gốc Hà Tĩnh đã góp phần mang lại động lực sống cho nhiều người, góp tâm sức xây dựng xã hội trở nên tốt đẹp hơn.
Biến nỗi đau thành động lực

Biến nỗi đau thành động lực

0
'Ba mất khi em 3 tuổi, mẹ vừa qua đời, em chỉ biết lấy việc học để quên buồn', Nguyễn Tấn Phương (ảnh, lớp 7, thôn Thái Đông, xã Bình Nam, H.Thăng Bình, Quảng Nam) tâm sự.
Thi đua yêu nước là động lực lớn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ

Thi đua yêu nước là động lực lớn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ

0
Ngày 4.7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 6 năm 2015. Đến dự có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải và hơn 1.000 đại biểu, trong đó có 666 gương điển hình tiên tiến đại diện cho các giới đồng bào, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.
Tiếp thêm động lực cho ĐBSCL phát triển

Tiếp thêm động lực cho ĐBSCL phát triển

0
Tối nay 5.11, Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL (MDEC) năm 2014 với chủ đề “Tái cơ cấu nông nghiệp - xây dựng nông thôn mới vùng ĐBSCL” sẽ chính thức khai diễn tại tỉnh Sóc Trăng, nhằm tiếp thêm động lực cho vựa lúa miền Tây phát triển bền vững.
Thầy cô là động lực để tôi trở thành giáo viên

Thầy cô là động lực để tôi trở thành giáo viên

0
Tháng 5 là tháng để học sinh cuối cấp tri ân thầy cô. 35 năm sau ngày ra trường, tôi xin ghi lại những lời tri ân của mình với ngôi trường thân yêu, với thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng tôi nên người.
Văn hóa cần trở thành động lực phát triển của đất nước

Văn hóa cần trở thành động lực phát triển của đất nước

0
Ngày 15.1, Ban Bí thư T.Ư Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết T.Ư 5 (khóa VIII) về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đến dự và chỉ đạo. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đinh Thế Huynh chủ trì hội nghị.
Bây giờ làm sao? - Vừa yêu vừa học tốt

Bây giờ làm sao? - Vừa yêu vừa học tốt

0
Học tập là một quả bóng, tình yêu là một quả bóng khác. Nếu tung hứng cả hai quả trên tay cùng lúc thì e sẽ khó bảo toàn. Vì vậy, tốt nhất nên chia thời gian hợp lý để hoàn thành tốt việc này mà vẫn giữ được việc kia.