Đồng Nai: Truy đuổi 2 người trên ô tô Camry vượt chốt kiểm dịch ở Biên Hòa

Lê Bình

Lê Bình

Lê Bình

0 Thanh Niên Online

Lực lượng tuần tra đã truy đuổi qua nhiều tuyến đường ở Tp.Biên Hòa (Đồng Nai), chặn bắt 2 người đàn ông đi trên ô tô Camry lạng lách, vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19.

Công an dùng xe chuyên dụng bắt giữ người và phương tiện liên tục vượt chốt tuần tra /// ẢNH: LÊ BÌNH
Công an dùng xe chuyên dụng bắt giữ người và phương tiện liên tục vượt chốt tuần tra
ẢNH: LÊ BÌNH

Ngày 7.8, Công an P.Tân Tiến (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã làm việc với 2 người đàn ông đi ô tô hiệu Camry không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát còn lạng lách, vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và dương tính với ma túy. 

Chơi ma túy rồi lái Camry lạng lách, vượt 3 chốt kiểm dịch, bị phạt 56 triệu

Đồng Nai: Truy đuổi 2 người trên ô tô Camry vượt chốt kiểm dịch ở Biên Hòa - ảnh 1

Truy đuổi liên tục qua nhiều tuyến đường, lực lượng công an đã chặn được ô tô

Ảnh: LÊ BÌNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày (7.8), trong lúc đang đi tuần trên đường 30 Tháng 4 (P.Trung Dũng) Tổ tuần tra số 13 kiểm soát cơ động việc chấp hành giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện ô tô hiệu Camry BS 60A - 899.64 đang lưu thông tại vòng xoay công viên Biên Hùng nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Lúc này, tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển, lạng lách tăng tốc chạy thẳng về hướng đi Quảng trường tỉnh Đồng Nai.

Lập tức, tổ tuần tra đã thông báo cho Tổ số 14 đang đứng chốt ở ngã ba Vườn Mít phối hợp chặn lại.

Khi tổ số 14 nhận diện được chiếc xe đang lưu thông đến chốt, ra hiệu lệnh cho tài xế giảm tốc độ, dừng phương tiện để kiểm tra. Tài xế tiếp tục không chấp hành mà điều khiển phương tiện vượt qua lực lượng chức năng, bỏ chạy về hướng ngã tư Tân Phong. Tổ tuần tra số 14 đã nhanh chóng thông báo cho Tổ tuần tra số 18 phối hợp chặn bắt.

Người điều khiển phương tiện tiếp tục vượt chốt chặn của Tổ tuần tra số 18 thì bị lực lượng làm nhiệm vụ của Tổ tuần tra số 14 dùng mô tô đặc chủng chặn bắt.

Bản tin Covid-19 ngày 7.8: Cả nước thêm 7.334 ca bệnh; tin mới từ vắc xin NanoCovax

Làm việc với lực lượng làm nhiệm vụ, người điều khiển  xe 60A - 899.64 khai tên Đặng Minh Tú (29 tuổi), người đi cùng là Lại Thế Hùng (25 tuổi, cùng ngụ P.Long Bình). Qua kiểm tra nhanh, cả 2 người này đều dương tính với ma túy. Vụ việc được lực lượng bàn giao cho Công an P.Tân Tiến (TP.Biên Hòa) xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Bị can Nguyễn Phương Hằng khai nhận, các thông tin mà bị can đã phát ngôn về 3 cá nhân trong các buổi phát livestream trực tiếp là do đọc được trên mạng internet, đọc báo và nằm mơ, chứ chưa được kiểm chứng và không có căn cứ chứng minh.