Chăm sóc các bé sơ sinh tại Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM)	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Phụ nữ 22 tỉnh, thành 'lười sinh con'

23
Mức sinh giữa các vùng có chênh lệch khá lớn. Trong đó, hai vùng có mức sinh thấp và thấp hơn mức sinh thay thế là Đông Nam bộ và ĐBSCL.
Thị trường đất nền khu vực Đông Nam bộ chững lại từ sau tết /// CTV

Đất nền ở Bình Dương, Đồng Nai giảm nhiệt?

0
Đồng Nai và Bình Dương luôn được coi là “hai gương mặt vàng” của làng đất nền khu vực miền Đông Nam bộ. Thế nhưng không phải đầu tư đất nền khu vực này lúc nào cũng “ngon ăn”.
Cần nâng tiêu chí đạt danh hiệu gia đình văn hóa

Cần nâng tiêu chí đạt danh hiệu gia đình văn hóa

0
Chiều 30.5, tại Hội nghị giao ban cụm khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ do Ban Chỉ đạo T.Ư phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức tại Tây Ninh, các đại biểu từ 21 tỉnh, thành đã có ý kiến bày tỏ lo ngại về những danh hiệu văn hóa hiện nay.
Kỳ thú Ma Thiên Lãnh - Đà Lạt của Đông Nam Bộ

Kỳ thú Ma Thiên Lãnh - Đà Lạt của Đông Nam Bộ

0
Nói đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ở Tây Ninh người ta nghĩ ngay đến một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, trong lành, mát mẻ. Thế nên, người ta ví von Ma Thiên Lãnh là Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ.
Cảng Cái Mép - Thị Vải khai thác dưới công suất do thiếu đầu tư hệ thống giao thông kết nối /// Ảnh: Phạm Anh Tuấn

Nguồn lực hạn hẹp ‘trói chân’ kinh tế vùng

1
Đó là nội dung được đặt ra tại tọa đàm về phát triển kinh tế vùng Đông Nam bộ do Ban Kinh tế T.Ư cùng Phòng Thương mại - Công nghiệp VN (VCCI) phối hợp UBND các tỉnh tổ chức tại TP.HCM ngày 25.9.
Lãnh đạo báo cùng lãnh đạo các địa phương cắt bánh nhân lễ sinh nhật Báo Thanh Niên - Ảnh: Hoàng Sơn

Báo Thanh Niên luôn mang tính xây dựng cao

0
Đó là đánh giá của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập báo (3.1.1986 - 3.1.2016) do Văn phòng đại diện miền Trung tổ chức vào chiều qua 15.1 tại TP.Đà Nẵng.
Tuyên dương 220 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 220 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

0
(TNO) Tối 14.5, Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam bộ năm 2015 do T.Ư Đoàn tổ chức đã diễn ra tại tỉnh Bình Phước, với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Lê Quốc Phong và 220 thanh niên ưu tú.
Nắng nóng tới 39 độ C kéo dài ở miền Đông Nam bộ

Nắng nóng tới 39 độ C kéo dài ở miền Đông Nam bộ

0
Theo ông Đặng Văn Dũng, Phó giám đốc Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, một số trung tâm khí tượng trên thế giới nhận định hiện tượng El Nino đang xuất hiện yếu và có khả năng tiếp tục kéo dài từ nay đến khoảng tháng 9, tháng 10, với cường độ từ yếu đến trung bình.