Bất kể bạn thân thiết với bạn bè, đồng nghiệp đến mức nào thì cũng đừng mắc sai lầm khi chia sẻ chuyện tiền lương của bạn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những điều tuyệt đối không chia sẻ với đồng nghiệp

2
Môi trường làm việc của bạn cũng có thể là môi trường xã hội của bạn. Việc vui vẻ, hòa đồng, kết bạn và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với các đồng nghiệp là điều tự nhiên, nhưng bạn phải đặt ra giới hạn về những gì nên chia sẻ và những gì không nên chia sẻ.
Các bạn trẻ đặt câu hỏi cho các khách mời tại chương trình  /// ẢNH: THÚY HẰNG

Làm gì khi bị quấy rối tình dục nơi làm việc?

0
Một cô gái trẻ bị sếp của mình quấy rối tình dục nơi làm việc, cô từng sợ hãi và im lặng. Cuối cùng cô quyết định lên tiếng và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
7 cách đối phó với đồng nghiệp tồi

7 cách đối phó với đồng nghiệp tồi

0
Robert Sutton, giáo sư Đại học Stanford và là tác giả của cuốn The No Asshole Rule và cuốn The Asshole Survival Guide chia sẻ về những cách giúp mọi người thoát khỏi những người đồng nghiệp đáng ghét.
Ông George Soros, tỉ phú kiêm nhà sáng lập Soros Fund Management /// Ảnh: Bloomberg

Tỉ phú George Soros bị kiện đòi 10 tỉ USD

0
Tỉ phú từng 'đánh sập' Ngân hàng Trung ương Anh hồi năm 1992 đang đối mặt với đơn kiện từ công ty nằm dưới sự kiểm soát của một tỉ phú khác là ông Beny Steinmetz.
Mình có thật sự muốn vị trí của cô ấy không? /// Ảnh: Shutterstock

4 câu hỏi giúp bạn vượt qua tính đố kỵ

0
Một người đồng nghiệp vừa được thăng chức vào vị trí mà bạn đã 'đổ mồ hôi, sôi nước mắt' nhưng không có được. Tất nhiên, là con người, chúng ta không thể tránh khỏi sự đố kỵ và ghen tức trong tình huống này.
Đồng nghiệp thân thiện giúp tăng cường sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Đồng nghiệp thân thiện giúp bạn thêm khỏe mạnh

0
Đồng nghiệp của bạn ở công sở, chứ không phải bạn đời hay con, là nhân tố quyết định bạn sẽ khỏe mạnh như thế nào khi già đi, do bạn trải qua bình quân 1/3 ngày của mình cho công việc, trang Zee News đưa tin.