Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau

0 Thanh Niên Online

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi cùng đón Valentine thứ 9 bên nhau bằng bộ ảnh mặc áo đôi đầy tình tứ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc áo đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm 9 năm
Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc áo đôi chụp bộ ảnh kỷ niệm 9 năm

Những ngày đầu, khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng tuyên bố yêu nhau, nhiều người cho rằng đó chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi cho cả hai thậm chí có ý kiến cho rằng hạnh phúc này chẳng tồn tại được bao lâu. Ấy vậy mà sau 9 năm, cả hai vẫn gắn bó bên nhau.

Cũng như bao cặp đôi khác, Đông Nhi và Đông Cao Thắng chọn áo đôi để chụp ảnh trong dịp lễ tình nhân. Trong những bộ trang phục đơn giản, cả hai vô cùng thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Đặc biệt, trong buổi chụp hình, cả hai cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành về tình cảm cũng như chuyện tình 9 năm qua.

Đông Nhi cho biết: “Anh Thắng là người ít thể hiện tình cảm ngọt ngào ra bên ngoài nhưng chưa bao giờ nặng lời hay lớn tiếng với Nhi. Nhi cũng không thích đàn ông nói nhiều đâu, chỉ cần 2 trái tim và tâm hồn luôn hướng về nhau là đủ rồi". Khi được hỏi về dự định cho Valentine năm nay, Đông Nhi không ngần ngại chia sẻ: “Valentine năm nay là đúng kỷ niệm 10 năm ca hát của Nhi cũng như 9 năm Nhi và anh Thắng bên nhau nên cả 2 cũng dự tính tổ chức bữa tiệc nhỏ, ấm cúng cùng gia đình và người thân bạn bè của mình”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau - ảnh 1
Cặp đôi thoải mái chụp ảnh cùng chú cún

Đông Nhi chia sẻ thêm rằng những năm trước, cả hai vẫn khá bận rộn với lịch trình nên thường đón Valentine tại điểm diễn. Những dịp rảnh rỗi thì cả hai sẽ đi du lịch cùng nhau, miễn là được ở cùng nhau thì ở đâu cũng thấy vui. Điều mà khán giả tò mò nhất chính là kế hoạch trong tương lai của cặp đôi. “Kế hoạch về cùng một nhà thì đã nghĩ tới nhưng chưa phải là năm sau đâu. Bí mật một chút thì mới tạo được bất ngờ cho mọi người mà”, Đông Nhi nói.

Nói về thành tựu trong năm qua, Đông Nhi chia sẻ: "Có thể làm cho khán giả luôn yêu mến đã là thành tựu lớn nhất của Nhi và anh Thắng trong năm qua. Và đối với Nhi, thành tựu đặc biệt nhất chắc chắn là có được anh Thắng yêu thương và ở bên suốt 9 năm, một chặng đường không quá dài nhưng là quãng đường đầy ao ước của những người trẻ khác".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau - ảnh 2
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có 9 năm bên nhau
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau - ảnh 3
Điều đó giúp cả hai ngày càng thấu hiểu và gắn bó nhau hơn
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau - ảnh 4
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm Valentine thứ 9 bên nhau - ảnh 5
Cặp đôi cũng đã nghĩ đến chuyện lâu dài nhưng khẳng định chưa phải là trong năm sau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ vĩ đại, làm xong là bỏ

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ vĩ đại, làm xong là bỏ

Với người Tây nguyên, chết chưa phải là hết, mà chết là một trạng thái nghỉ, chuyển từ trạng huống sống này sang trạng huống sống khác, đấy là thế giới của A Tâu, của một tầng trời vĩnh hằng khác. Ở đó, con người luôn mơ về, dù không ai hình dung ra hình hài nó thế nào, và vì thế mà nó luôn lung linh, luôn luôn đẹp…