Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng

0 Thanh Niên Online

Bước sang năm 2018, cũng là năm tuổi thứ 10 của mình, Đột Kích - tựa game bắn súng FPS hàng đầu tại Việt Nam đã có những động thái để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Dự kiến ngay trong tuần này, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2018 mang tên Mật Danh Iris với nhiều bổ sung cực kì ấn tượng tạo bước đệm thật tốt cho các hoạt động của Đột Kích trong năm nay.

Cấp độ mới - Nhân vật mới: Đại Soái

Cấp độ Đại Soái sẽ là cấp cao nhất của Đột Kích, người chơi đạt được 100 triệu EXP sẽ được thăng quân hàm Đại Soái. Cấp Tổng tư lệnh vẫn được thăng cấp bằng cách tích luỹ điểm danh tiếng. Nhân vật Đại Soái được dành riêng cho cấp độ Đại soái, chỉ người chơi đạt cấp độ này mới có thể mua và sử dụng nhân vật. Nhân vật Đại soái luôn được bán vĩnh viễn trong cửa hàng MP với giá 13.000 MP, khi sử dụng tăng 30% EXP cho người chơi.

Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 1
Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 2
Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 3

Bộ trang bị của nhân vật Đại soái được sử dụng riêng, mua bằng Vcoin với Item giảm choáng và khói. Mua bằng GP đồng giá 45.000 GP, khi sử dụng tăng 30% EXP cho người chơi.

Nhân vật mới: Điệp viên Iris

Xuất thân là một điệp viên của phe Global Risk nhưng được chỉ định làm gián điệp nằm vùng trong hàng ngũ phe Black List, Iris là một lưỡi dao hai mặt trong mọi trận chiến. Đây là nhân vật đặc biệt nhất của Đột Kích từ trước đến nay, với tạo hình hai giới tính. Khi chiến đấu ở phe GR, Iris là một cô nàng điệp viên vô cùng quyến rũ nhưng khi chuyển sang phe BL, Iris lại là một tay gián điệp vô cùng bí ẩn.

Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 4

Trang bị - Vũ khí mới

Trong bản cập nhật Mật Danh Iris sẽ có khá nhiều vũ khí mới xuất hiện trong cửa hàng của Đột Kích, có thể kể đến như bộ 3 KAC-Chainsaw Gold Phoenix,  AWM Gold Phoenix và Kukri Gold Phoenix của dòng Gold Phoenix; Lựu Đạn Lì Xì - phiên bản đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán và khẩu SMG EVO3 A1 - báu vật trong shop GP.

Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 5
Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 6

Chế độ chơi mới

Nâng cấp từ chế độ đấu đơn, Trùm vũ khí Đấu đội hứa hẹn sẽ là chế độ vô cùng hấp dẫn với tất cả các xạ thủ. Hai đội sẽ sử dụng các vũ khí hoàn toàn ngẫu nhiên ở các level, level cuối (cận chiến) bao gồm đầu to, chuối và nắm đấm. Mốc điểm chiến thằng có thể lựa chọn là 1000-1500-2000 điểm, một mạng hạ gục là 10 điểm, level cuối mỗi mạng hạ gục tính 50 điểm.

Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 7
Đột Kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng - ảnh 8

Các bản đồ dành cho chế độ này bao gồm: Tàu chở hàng, Tàu chở hàng 2.0, Đảo thiên đường và Thị trấn bỏ hoang. Chiến thằng 100 trận đấu tại chế độ này, các xạ thủ sẽ nhận được balo Trùm vũ khí Vĩnh viễn.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích sẽ đến, và chắc chắn sẽ còn khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi cộng đồng game thủ của trò chơi ở phía trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.