Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại BV Quân y 175 để xác định thương tổn /// CTV

Bị đột quỵ khi đang chơi bóng bàn

1

Tối 3.7, trung úy Nguyễn Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ Hải Phòng) đã được trực thăng đưa về đến sân bay Tân Sân Nhất (TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch.

 
Báo động trẻ hóa đột quỵ não

Báo động trẻ hóa đột quỵ não

34
Khoảng 50% bệnh nhân đột quỵ bị tử vong và tỷ lệ này tăng lên rất nhiều lần nếu tái phát đột quỵ sau 3 đến 5 năm, kèm theo là gánh nặng lớn về chăm sóc và điều trị.
An cung ngưu hoàng hoàn: Coi chừng tiền mất tật mang

An cung ngưu hoàng hoàn: Coi chừng tiền mất tật mang

0
(TNO) An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc y học cổ truyền lâu đời của Trung Quốc, trong đó có các vị chính: sừng tê giác, sỏi mật bò, xạ hương. Nhưng vị "sừng tê giác" từ lâu đã thay bằng... sừng trâu.
Đau nửa đầu - không thể xem thường!

Đau nửa đầu - không thể xem thường!

28
Những cơn đau nửa đầu thường xuất hiện bất thình lình và đau như búa bổ. Nguy hiểm hơn, những triệu chứng dễ nhầm lẫn giữa đau nửa đầu migraine và đau do đột quỵ não sẽ làm người bệnh chủ quan. Nếu chậm một phút trong cấp cứu đột quỵ não sẽ làm 2 triệu tế bào thần kinh chết đi, tính mạng bệnh nhân sẽ như “ngàn cân treo sợi tóc”.
Đột quỵ não

Đột quỵ não

0
Bệnh còn có tên gọi khác là tai biến mạch máu não, xảy ra đột ngột và gây hậu quả nặng nề như tàn phế suốt đời, mất khả năng lao động...
Bệnh nhân đột quỵ não tăng cao

Bệnh nhân đột quỵ não tăng cao

0
Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Trường, Viện Tim mạch, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 (Hà Nội), cho biết số bệnh nhân nhập viện do tai biến mạch máu não (đột quỵ não) tăng 30-40% trong những tuần gần đây.