dreamers

Lê Cát Trọng Lý hát giữa những con phố nghèo đầy rác ở châu Phi /// ẢNH: NSCC

Lê Cát Trọng Lý ra MV quay tại khu ổ chuột châu Phi

0
“Nhạc của Lê Cát Trọng Lý thuộc loại kén người nghe, nhưng đã nghe thì sẽ nghiện!” – đó là lời chia sẻ của một khán giả sau khi xem MV Liệu có thương nhau mãi mà Lê Cát Trọng Lý vừa phát hành.
Dù rất nỗ lực nhưng Saigon Heat không thể vượt lên giờ chót /// Trinh Trinh

Nắm thế chủ động, Saigon Heat vẫn bị ngược dòng đáng tiếc

0
Chạm trán Dreamers Formosa của Đài Bắc Trung Hoa , Saigon Heat đã có màn trình diễn khởi sắc trong khoảng thời gian đầu. Nhưng đại diện Việt Nam lại để thua ngược đáng tiếc  tại lượt trận thứ 9 giải  bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) . Với 2 thắng, 7 thua, đại diện Việt nam xem ra khó có cửa lọt vào trận play-off.
Lãnh đạo Hạ viện phát biểu suốt 8 tiếng để bảo vệ thanh niên nhập cư bất hợp pháp

Lãnh đạo Hạ viện phát biểu suốt 8 tiếng để bảo vệ thanh niên nhập cư bất hợp pháp

0
Lãnh đạo phe Dân chủ tại Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã phát biểu suốt 8 tiếng, thuật lại những câu chuyện về các ‘Dreamers’ - tên gọi những thanh niên nhập cư được đưa sang Mỹ bất hợp pháp từ nhỏ - nhằm phản đối kế hoạch ngân sách mới không có cam kết bảo vệ các đối tượng này. 
 /// ẢNH: N.P

Triển lãm, đấu giá thiết kế lãnh Mỹ A

0
Triển lãm những mẫu thiết kế chất liệu lãnh Mỹ A sẽ khai mạc lúc 8 giờ ngày 7.12 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP.HCM, kéo dài đến ngày 14.12.
Nam Em đi thuyền hát Dạ cổ hoài lang trong show thời trang The Dreamers

Nam Em đi thuyền hát Dạ cổ hoài lang trong show thời trang The Dreamers

0
Sau nhiều tháng chuẩn bị, tối 13.10, đêm thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại đã chính thức giới thiệu đến công chúng hơn 100 bộ trang phục làm từ lãnh Mỹ A của 4 nhà thiết kế gồm: Hằng Nguyễn, Minh Công, Huỳnh Tiên và Juun Đăng Dũng.
Tổng thống Trump vẫn đòi xây tường biên giới với Mexico

Tổng thống Trump vẫn đòi xây tường biên giới với Mexico

0
Tổng thống Donald Trump đòi hỏi luật nhập cư mới phải bao gồm việc xây tường ngăn biên giới, để đổi lại việc cho phépngười nhập cư bất hợp pháp trẻ tuổi được ở lại Mỹ sau khi chương trình bảo hộ DACA bị bãi bỏ.
Nam Em nổi bật trong bộ váy đỏ tại sự kiện /// Ảnh: Nhân Phan

Nam Em lên tiếng về tin đồn có đại gia 'chống lưng'

0
Gần đây, mạng xã hội rộ tin đồn Nam Em cặp kè với một đại gia có tiếng, từng qua lại với nhiều tên tuổi trong showbiz. Mới đây, việc người đẹp mở nhà hàng càng khiến dư luận cho rằng cô có đại gia 'chống lưng'.
Lê Cát Trọng Lý (trái) cùng những người bạn âm nhạc trong chương trình tại TP.HCM tháng 9.2016 /// ẢNH: N.V

Lê Cát Trọng Lý trò chuyện cùng âm nhạc tại Bhutan

0
Năm 2015, Lê Cát Trọng Lý đã có một Dreamers 1 - “hành trình” cùng 60 khách trên một chiếc du thuyền 2 ngày 1 đêm ở Hạ Long, đưa họ đến một hang động nghe dàn nhạc và Lý biểu diễn dưới ánh sáng của nến và trăng.
“Những người mơ mộng” tái hợp

“Những người mơ mộng” tái hợp

0
Sau bao năm dài vắng bóng, The Dreamers (Những người mơ mộng) - ban nhạc thành lập năm 1969, gồm những người con của nhạc sĩ Phạm Duy: Duy Quang (ca sĩ, bass), Duy Minh (drum), Duy Hùng (ca sĩ, lead guitar), Duy Cường (hòa âm phối khí, piano), đã lần lượt trở về thăm cha, thăm quê hương.
/form>