Dự án game DeFiHorse tạo cơn sốt trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

DeFiHorse đang tạo ra cơn sốt mạnh mẽ với cộng đồng GameFi trên toàn cầu, khi thu hút 2 triệu lượt truy cập với hơn 50.000 người đăng ký Whitelist thành công.

Theo thông tin từ website của dự án, lượng người đăng ký tham dự mở bán đến từ nhiều quốc gia, trong đó top đầu đến từ Nga và Ukraine - hai quốc gia đang xảy ra chiến sự căng thẳng. Hiện Whitelist đã đóng cửa.

Trước đó, DeFiHorse đã hoàn thành vòng gọi vốn seed & private lên tới gần 5 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần với sự tham gia của nhiều quỹ blockchain nổi tiếng thế giới.

Dự án game DeFiHorse tạo cơn sốt trên toàn cầu - ảnh 1

DeFiHorse đang thu hút một lượng lớn người đăng ký

Ảnh chụp màn hình

Dựa trên môn thể thao đua ngựa lâu đời, biểu tượng của sự quý tộc và sang trọng, DeFiHorse đã tạo ra một thế giới để biến điều không thể thành có thể, đó là “ai cũng có một chú ngựa cho riêng mình”. Những chú ngựa đều có những đặc tính riêng biệt, và người chơi có thể trao đổi trong game. Sức hấp dẫn của game chính là người chơi có thể nhận được các tính năng như lai tạo giống, mua bán, trao đổi và những giải đua toàn cầu.

Sự kiện mở bán đầu tiên của DeFiHorse sẽ được thực hiện với format “First come – First served” với 300 Mystery Box Heroic trong đợt mở bán đầu tiên này.

Được biết, GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anonymous tuyên chiến Do Kwon

Anonymous tuyên chiến Do Kwon

Nhóm tin tặc nổi tiếng Anonymous mới đây lên tiếng cảnh báo Do Kwon - đồng sáng lập Terraform Labs (TFL) và khẳng định sẽ khiến Kwon chịu trách nhiệm trước pháp luật.