du an khung

Tuyến metro số 1 TP.HCM vẫn còn dang dở  /// Ảnh: Độc Lập

Bức tranh giao thông hỗn độn

7
Trong khi hàng loạt dự án giao thông lớn vẫn dang dở, ì ạch nhiều năm do thiếu vốn thì nhiều dự án "khủng" vẫn đang tiếp tục được đề xuất.
Thái Lan thúc đẩy 20 dự án khủng

Thái Lan thúc đẩy 20 dự án khủng

0
20 dự án 'khủng' của chính phủ Thái Lan với tổng giá trị 1,41 ngàn tỉ baht (hơn 40 tỉ USD) được thúc đẩy mạnh hơn sau khi hiến pháp mới được thông qua, theo Bangkok Post ngày 9.8.
Phối cảnh hệ thống cống Cây Khô, cũng là nơi xây dựng nhà quản lý trung tâm cho toàn dự án /// Ảnh: Trung Nam Group cung cấp

Tư nhân tham gia dự án 'khủng' chống ngập

17
Ngày 3.6, hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao) dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu giai đoạn 1 đã được ký kết giữa UBND TP.HCM và nhà đầu tư Trung Nam Group. Đây là lần đầu tiên dự án chống ngập quy mô 'khủng' được giao cho tư nhân thực hiện.
Hé lộ dự án 'khủng' ngay trong lòng quận 1

Hé lộ dự án 'khủng' ngay trong lòng quận 1

1
Theo thống kê, có khoảng 1.860.000 kết quả (0,57 giây) dành cho từ khóa “Dự án Ba Son”. Con số “khủng” theo thống kê từ Google đã cho thấy sức hấp dẫn của dự án bất động sản sắp ra mắt và đẳng cấp tại Việt Nam.
Dự án 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm bán 40%

Dự án 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm bán 40%

0
Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần tại liên doanh Empire City - công ty đầu tư dự án khu phức hợp tháp quan sát 86 tầng ở khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM).
TP.HCM đón dự án 'khủng' ngay từ đầu năm Bính Thân

TP.HCM đón dự án 'khủng' ngay từ đầu năm Bính Thân

0
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc mở bán Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court (Quận 10, TP.HCM) nhưng ngay từ những ngày cuối năm 2015, nhiều đơn vị môi giới BĐS lẫn khách hàng đều quan tâm về dự án này.