Đu dây cáp qua sông, 1 thanh niên bị nước lũ cuốn mất tích

0 Thanh Niên Online

Trưa 23.7, anh Vũ Danh Lâm cùng một số người đu dây cáp qua sông Đạ Quay để vào làm thuê cho một công ty trên địa bàn thì bị nước lũ cuốn mất tích.

Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân /// Ảnh: Trùng Dương
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân
Ảnh: Trùng Dương
Đến 19 giờ ngày 23.7, H.Đạ Huoai (Lâm Đồng) vẫn đang huy động hàng chục người phối hợp với lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 4 tỉnh Lâm Đồng (PCCC - CNCH) cùng người dân địa phương hỗ trợ tìm kiếm một thanh niên bị nước sông cuốn trôi mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, anh Vũ Danh Lâm (27 tuổi, H.Tân Phú, Đồng Nai) cùng một số người đu dây cáp qua sông Đạ Quay (đoạn qua xã Đạ M’ri, H.Đạ Huoai) để vào làm thuê cho một công ty trên địa bàn.

Trong lúc đu dây cáp qua sông, không may anh Lâm bị nước lũ cuốn trôi, mất tích. Phát hiện vụ việc, những người đi cùng và người dân địa phương gần hiện trường đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, UBND H.Đạ Huoai đã huy động hàng chục người gồm công an, bộ đội, dân quân phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH số 4 cùng người dân các địa phương có sông Đạ Quay chảy qua cùng hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Sông Đạ Quay chảy qua các xã Đạ M’ri, Hà Lâm, Phước Lộc, Đạ Tồn, Đạ Oai rồi đổ ra sông Đồng Nai. Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua khiến nước sông Đạ Quay đang dâng cao hơn 10m và chảy rất xiết nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Ngày 27.9.2022, 147 đại biểu thuộc đoàn đại biểu TP.HCM cùng đoàn công tác Quân chủng Hải quân đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10, thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau. Hoạt động nằm trong chuyến hải trình thăm các đảo ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.