Du khách quốc tế tấp nập đến Mũi Né

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 1.1.2014,  bà Võ Hoàng Tuyết Linh, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Bình Thuận, cho biết có hơn 6.000 du khách đến nghỉ ở Mũi Né và các khu du lịch lân cận trong ngày đầu năm mới.

Du khách quốc tế tấp nập đến Mũi Né

(TNO) Sáng nay 1.1.2014,  bà Võ Hoàng Tuyết Linh, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Bình Thuận, cho biết có hơn 6.000 du khách đến nghỉ ở Mũi Né và các khu du lịch lân cận trong ngày đầu năm mới.

Ngày đầu năm mới, hơn 4.000 khách Tây nô đùa trên biển Mũi Né 1

Theo bà Linh, trong số đó có trên 85% là khách quốc tế. Hầu hết các resort có thương hiệu 4 - 5 sao ở Mũi Né có công suất phòng đạt trên 90%. Đáng chú ý năm nay, do ngày nghỉ lễ đầu năm không trùng với ngày cuối tuần nên lượng khách nội địa giảm khoảng 30 % so năm trước.

Chiều nay, phóng viên Thanh Niên Online có mặt ở một số resort khu vực Mũi Né, chứng kiến lượng khách quốc tế khá đông đón ngày đầu năm mới trên biển.

Anh Lê Nam, một hướng dẫn viên lướt ván diều, cho biết, trong số những du khách đến nghỉ tại Mũi Né có nhiều người là vận  động viên chuyên nghiệp một số môn thể thao trên biển đến từ Nga, Ukraine, Pháp, Singarpore…

Họ đến để luyện tập cho cuộc thi thường niên sắp được tổ chức vào cuối tháng 1.2014.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Phòng viên Thanh Niên Online vừa ghi lại chiều nay trên biển Mũi Né.

Ngày đầu năm mới, hơn 4.000 khách Tây nô đùa trên biển Mũi Né 2

Quế Hà
 (thực hiện)

>> Tăng cường quảng bá thương hiệu du lịch Mũi Né
>> Resort Mũi Né "cháy phòng" dịp lễ
>> Một cửa hàng ở Mũi Né từ chối khách Việt
>> Ngoạn mục thi chạy vượt đồi cát Mũi Né

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm