Du khách tử nạn vụ đánh bom Ai Cập: Bảo hiểm trả 2,4 tỉ đồng/người

0 Thanh Niên Online

Người thân của du khách Việt tử vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã nhận được khoản tiền bảo hiểm 2,4 tỉ đồng/người tử nạn.

Lãnh đạo Saigontourist thăm hỏi gia đình những người tử vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập tháng 12.2018 /// SGT
Lãnh đạo Saigontourist thăm hỏi gia đình những người tử vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập tháng 12.2018
SGT
Ngày 5.7, sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm và pháp lý, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã đến thăm hỏi thân nhân 3 người bị thiệt mạng (hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến, du khách Nguyễn Thúy Quỳnh, du khách Trần Hóa Khánh) trong vụ đánh bom ở Ai Cập hồi tháng 12.2018.
Theo Saigontourist, phía Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người.
Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng chi trả các chi phí hồi hương thi hài cho các nạn nhân gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang Ai Cập đưa thi hài về nước.
Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã đến thăm hỏi người thân của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận) và gia đình 2 du khách là ông Trần Hóa Khánh và bà Nguyễn Thúy Quỳnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm