Công trình điếm canh trên Kỳ đài Huế đang được khôi phục /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Khôi phục hai điếm canh trên Kỳ đài Huế

0
Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, cho biết sau quá trình nghiên cứu và được sự chấp thuận của Bộ VH-TT-DL và các ban ngành liên quan, trung tâm đang tiến hành trùng tu phục hồi 2 điếm canh trên Kỳ đài Huế.
Cầu Trường Tiền sau khi sửa xong sẽ được dùng làm phố đi bộ vào các tối cuối tuần  /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Cầu Trường Tiền thành phố đi bộ

0
Ngoài phố đi bộ Chu Văn An - Phạm Ngũ Lão - Võ Thị Sáu thì cầu Trường Tiền (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cũng sẽ cấm xe vào các tối cuối tuần để dành riêng cho người đi bộ.
Khách du lịch đến Huế tăng

Khách du lịch đến Huế tăng

0
Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, từ đầu năm đến ngày 31.3, di tích Huế đã đón hơn 500 lượt du khách, trong đó khách quốc tế hơn 320 ngàn lượt, khách trong nước hơn 179 ngàn lượt. Tổng doanh thu từ tiền vé tham quan vào di tích đạt gần 38 tỷ đồng, tăng khoảng 20,26% so với cùng kỳ năm 2013.
Thống nhất chọn tên TP.Huế

Thống nhất chọn tên TP.Huế

0
Hầu hết các nhà khoa học đều chọn tên gọi TP.Huế thay vì TP.Thừa Thiên - Huế khi UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức hội thảo lấy ý kiến để trình Chính phủ, Quốc hội công nhận tỉnh Thừa Thiên - Huế là đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương.
30 hãng lữ hành khảo sát du lịch Huế

30 hãng lữ hành khảo sát du lịch Huế

0
Đoàn famtrip gồm 47 thành viên của 30 hãng lữ hành quốc tế, phóng viên báo chí từ TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đã đến Huế trong chương trình khảo sát về du lịch.