Bãi Dài - thiên đường du lịch nghỉ dưỡng	  /// Thu Trang

Sức hút từ du lịch Bãi Dài

0
Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với tên gọi quen thuộc là Bãi Dài không chỉ nổi tiếng về biển xanh, cát trắng trải dài, mà còn là điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư.
Những chú khỉ ở đảo Khỉ /// P.L

Mùa hè thú vị tại đảo Khỉ và đảo Hoa Lan

0
Mùa hè này, đến với đảo Khỉ và đảo Hoa Lan, du khách sẽ có những trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị. Đây là hai điểm đến nằm trên vịnh Nha Phu, cách trung tâm TP.Nha Trang khoảng 18 km về phía bắc.
TTC Resort Premium - Dốc Lết vừa đưa vào khai trương khu nhà phao khổng lồ gần 1.000 m2

'Xõa nóng cực đã' tại nhà phao trên biển Dốc Lết

0
TTC Resort Premium - Dốc Lết là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng cho mùa hè với bãi biển trong xanh trải dài, khu nghỉ dưỡng tách biệt và những món ăn hải sản tươi ngon, trái cây miền nhiệt đới.
Mô hình tàu ngầm độc đáo tại Khu du lịch tàu ngầm /// Nguyễn Chung

Tàu Ngầm trên núi

2
Cách trung tâm TP.Nha Trang khoảng 15 km, Khu du lịch Tàu Ngầm ở xã Suối Cát (H.Cam Lâm, Khánh Hòa) đang trở thành một điểm đến thu hút đông đảo du khách.
Du khách bên vườn hoa hướng dương rực rõ sắc màu  /// Ngọc Phúc

Nhiều trải nghiệm thú vị tại Yangbay

0
Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2019 mà Khánh Hòa là địa phương đăng cai tổ chức, Công viên du lịch Yangbay (xã Khánh Phú, H.Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới thú vị.
ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc phát triển kinh doanh Crystal Bay

Hệ sinh thái điểm đến là tương lai của du lịch Việt Nam

0
Các nhà hoạch định chính sách và chuyên gia phát triển du lịch đã nói rất nhiều về nhu cầu phát triển một chiến lược bền vững, nhưng hầu như chưa có ai gọi tên được một cách chính xác chiến lược ấy là gì.
Nha Trang - thiên đường du lịch biển
	 /// Trà Ban

Để du lịch Khánh Hòa trở thành 'điểm đến quốc gia'

0
Từ lâu, Nha Trang - Khánh Hòa đã là “địa chỉ du lịch” không thể thiếu trên bản đồ du lịch quốc gia. Tuy nhiên, lợi thế từ món quà của thiên nhiên ban tặng sẽ mất dần nếu như không tự làm mới mình.
 
Nha Trang - thiên đường du lịch biển /// Ảnh: Nguyễn Chung

Du lịch Khánh Hòa: Một điểm đến - nhiều lựa chọn

0
Từ lâu, Nha Trang - Khánh Hòa luôn là điểm hẹn du lịch của du khách. Không chỉ với du lịch biển đặc trưng, vùng đất 'xứ trầm hương' còn có nhiều điểm đến độc đáo chào mời du khách bốn phương.
Mandapa và tháp chính - Ảnh: Thùy Linh

Di sản quốc gia ở Khánh Hòa: Hành hương về Tháp Bà Ponagar

0
Tháp Bà Ponagar (Nha Trang, Khánh Hòa) là quần thể công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo của nền văn hóa Chăm Pa cổ. Hằng năm, vào dịp lễ hội Tháp Bà Ponagar, tín đồ từ khắp nơi lại hành hương về đây, dâng hương cúng Thiên Y A Na Thánh Mẫu...