Hành Trình Mơ Ước 2019 công bố giải Tuần 1

0
Tuần 1 của cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019 đã trôi qua, BTC vừa xác định được 3 giải Tuần dành cho 3 thí sinh trả lời đúng 15 câu hỏi của bộ đề trong thời gian ngắn nhất.
Theo đó, 3 thí sinh chiến thắng Tuần 1 đại diện cho 3 độ tuổi (dưới 30 tuổi, dưới 50 tuổi và trên 50 tuổi) lần lượt là: Nguyễn Quang Kiên, Nguyễn Quang Khánh và Nguyễn Thị Hiếu.
Mỗi thí sinh sẽ nhận được phần thưởng gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 voucher du lịch trị giá 1.000.000 đồng. Giải thưởng sẽ được trao cho các thí sinh vào ngày 4.9.2019 sau vòng thi Chung kết của chương trình.
Hành Trình Mơ Ước 2019 công bố giải Tuần 1 - ảnh 1
Cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019 do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức từ ngày 1.7 - 4.9. Trong tuần đầu tiên đã có 3.320 lượt người chơi. Số lượt chơi không ngừng tăng lên mỗi ngày, cho thấy sức hấp dẫn của cuộc thi. Đây là cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trong nhiều lĩnh vực, giúp người chơi ôn lại và mở rộng kiến thức đồng thời có cơ hội tham gia vòng thi đối mặt để đoạt được các voucher du lịch có giá trị. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 165 triệu đồng. Bạn đọc có thể truy cập trang web của chương trình để thử sức ngay bây giờ: https://hanhtrinhmouoc2019.thanhnien.vn/

Ra mắt Hành trình mơ ước 2019

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cung đường mới mùa thu

Những cung đường mới mùa thu

New England - tân Anh quốc là nơi đặt chân đầu tiên của những người di cư từ nước Anh đến Hoa Kỳ vào thế kỷ XV, là tập hợp 6 tiểu bang ở vùng đông bắc Mỹ: Maine, New Hampshire, Massachusetts,Vermont, Đảo Rhode, và Connecticut.
Cánh đồng pin điện mặt trời Sao Mai Solar PV1 - mô hình du lịch độc đáo thu hút du khách /// Ảnh Viễn Thông)

Tiềm năng Tịnh Biên đang được bứt phá

Gần đây, sự xuất hiện của Nhà máy điện mặt trời tại xã An Hảo đã mang đến tín hiệu tốt lành về tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của H.Tịnh Biên (An Giang).