Lễ hội bia Đức tại Đà Nẵng: Tặng voucher taxi cho khách để về nhà an toàn

0 Thanh Niên Online

Dự kiến Lễ hội bia Đức tại Đà Nẵng vào tháng 8 tới sẽ thu hút khoảng 2.000 du khách. Ban tổ chức quyết định tặng voucher taxi cho toàn bộ khách để về nhà an toàn.

Ban tổ chức Lễ hội bia Đức cho biết sẽ tặng voucher đi taxi cho khách để về nhà an toàn /// Nguyễn Tú Ban tổ chức Lễ hội bia Đức cho biết sẽ tặng voucher đi taxi cho khách để về nhà an toàn - Nguyễn Tú
Ban tổ chức Lễ hội bia Đức cho biết sẽ tặng voucher đi taxi cho khách để về nhà an toàn
Nguyễn Tú
Trưa 12.7 , Ban tổ chức Lễ hội bia Đức (Đà Nẵng Beer Fest) công bố tặng voucher đi taxi cho 2.000 khách để về nhà an toàn sau khi dự lễ hội.

Lễ hội do Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ (thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam - GBA) tổ chức.

Lễ hội diễn ra vào ngày 2 và 3.8 (16 đến 24 giờ) tại Công viên Cá Voi (đường Võ Nguyên Giáp, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Khu vực Công viên Cá Voi được thiết kế, trang trí theo phong cách làng quê nước Đức, với những cô gái Đức phục vụ và nhảy múa trong trang phục truyền thống Dirndl của các cô gái vùng Bavaria (Đức).

Tham dự lễ hội, du khách được ban tổ chức tặng voucher đi taxi (trị giá 50.000 đồng/voucher) nhằm tuyên truyền không điều khiển phương tiện giao thông sau khi sử dụng thức uống có cồn, đồng thời đảm bảo an toàn về đến nhà cho thực khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm