Lễ hội bia thủ công lần đầu ở Việt Nam: Uống bia phải có trách nhiệm!

bia thủ công, lễ hội, TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Lễ hội đầu tiên ở Việt Nam tập hợp các thợ nấu bia thủ công và thợ thủ công trong nghề ẩm thực sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7.9 tới đây tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.
Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào đêm 6.9 và cả ngày đêm 7.9 /// Trần Minh Thông Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào đêm 6.9 và cả ngày đêm 7.9 - Trần Minh Thông
Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào đêm 6.9 và cả ngày đêm 7.9
Trần Minh Thông
Chiều 12.8.2019, Trung tâm xúc tiến du lịch (thuộc Sở Du lịch TP. HCM) phối hợp với Tuần san Thế Giới Mới và nhà hàng Rehab Station tổ chức buổi họp báo về sự kiện: “Tinh hoa nghề thủ công - Hoa bia Festival”. 
Đây là lễ hội chính thức đầu tiên ở Việt Nam tập hợp các thợ nấu bia thủ công và thợ thủ công trong nghề ẩm thực. 
Đến dự họp báo có 30 công ty thực phẩm, thức uống thủ công có cồn và không có cồn của Mỹ, Bỉ, Đức, Việt Nam, Nhật Bản... và các công ty du lịch của Việt Nam và Nhật Bản.
Lễ hội bia thủ công lần đầu ở Việt Nam: Uống bia phải có trách nhiệm! - ảnh 1
Theo ông Lê Trương Hiền Hòa, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP. HCM: “Nhằm thu hút khách du lịch và quốc tế đến TP. HCM, một điểm đến “thân thiện - hấp dẫn - an toàn”, đồng thời khuyến khích phát triển các làng nghề truyền thống ẩm thực, ngành du lịch TP.HCM ủng hộ tổ chức Hội chợ - Triển lãm “Tinh hoa nghề thủ công - Hoa bia Festival”.
Sự kiện này sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM vào đêm 6.9 và cả ngày đêm 7.9. Lễ hội này có 50 gian hàng thức ăn, thức uống, đặc biệt là gần 30 nhãn hàng bia thủ công của Việt Nam và một số nước.
Lễ hội bia thủ công lần đầu ở Việt Nam: Uống bia phải có trách nhiệm! - ảnh 2
Lễ hội còn truyền đến cộng đồng các thông điệp như “Uống bia phải có trách nhiệm” thông qua việc khách hàng đến lễ hội và trở về nhà an toàn nhờ sự tài trợ miễn phí của công ty vận tải công nghệ và “Góp xanh môi trường” bằng việc tái chế 3.000 chai thủy tinh thành ly uống nước để hạn chế việc sử dụng đồ nhựa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao phải chọn Tugo khi đi du lịch

Vì sao phải chọn Tugo khi đi du lịch

Dù là những lựa chọn tour cơ bản hay cao cấp, Công ty du lịch Tugo luôn cung cấp cho khách hàng chất lượng chuyến đi tốt nhất để biến trải nghiệm du lịch của mỗi du khách thành những kỷ niệm khó quên.