Bạn đọc viết:

Nên mặc áo phao khi tham quan thác Bản Giốc

0 Thanh Niên
Bản Giốc là một thác nước hùng vĩ và đẹp của VN, nằm ở địa phận xã Ðàm Thủy, H.Trùng Khánh, Cao Bằng. Đây là điểm tham quan lý tưởng của nhiều du khách trong nước và quốc tế.
Một bè du lịch Việt Nam chở khách thăm Thác Bản Giốc /// ĐỘC LẬP Một bè du lịch Việt Nam chở khách thăm Thác Bản Giốc - ĐỘC LẬP
Một bè du lịch Việt Nam chở khách thăm Thác Bản Giốc
ĐỘC LẬP
Đến với thác Bản Giốc, du khách có thể ngồi trên những chiếc bè nổi du ngoạn trên sông Quây Sơn, tiếp giáp với địa bàn của nước bạn.
Sáng 25.3, khi thuê bè nổi để tiếp cận với dòng thác, càng đến gần dòng thác, nước sâu và chảy rất mạnh, rất nguy hiểm nếu xảy ra sự cố, thế nhưng chúng tôi thấy nhiều du khách không mặc áo phao. Người lái bè cũng không nhắc nhở khách du lịch mặc áo phao. Trong khi áo phao treo lủng lẳng phía trên trần của chiếc bè nổi mà không ai đoái hoài tới chúng (ảnh).
Để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, thiết nghĩ cả du khách lẫn người lái bè nổi nên nhắc nhở nhau mặc áo phao, để giữ gìn tính mạng của chính mình. Đừng để tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”. Bởi thực tế, trong nhiều tour du lịch, chỉ một phút không cẩn trọng, du khách đã từng phải trả giá đắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

6 lưu ý phải biết khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ

6 lưu ý phải biết khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ

Bạn thực sự mong ước một chuyến du lịch tuyệt vời, đáng nhớ cùng đứa con bé bỏng của mình. Những kinh nghiệm sau đây sẽ cho bạn thêm gợi ý giúp chuyến đi dễ dàng và vui vẻ hơn.
Một số ứng dụng sẽ giúp chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn

Các ứng dụng hữu ích khi đi du lịch Nhật Bản

Khi đi du lịch Nhật Bản, bạn có thể gặp một số trở ngại như về ngôn ngữ, không biết đến nơi nào... Đừng lo, dưới đây là những ứng dụng hữu ích có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.