Phần Lan - Anh tranh ngôi vô địch lễ hội pháo hoa quốc tế

0 Thanh Niên
Ngay sau đêm thi thứ 4 diễn ra tối 22.6, Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019 đã công bố kết quả chấm chọn của ban giám khảo, xác định 2 đội thi vào chung kết.
“Tân binh” JoHo Pyro Professional Fireworks AB trình diễn 

 /// Ảnh: Hoàng Sơn “Tân binh” JoHo Pyro Professional Fireworks AB trình diễn - Ảnh: Hoàng Sơn
“Tân binh” JoHo Pyro Professional Fireworks AB trình diễn
Ảnh: Hoàng Sơn
Theo đó, đội Anh và Phần Lan sẽ cùng so tài trong đêm 6.7 tới để tranh ngôi vô địch DIFF 2019.
Đại diện cho Phần Lan, “tân binh” JoHo Pyro Professional Fireworks AB, đã khiến khán giả ấn tượng mạnh trong cuộc đối đầu cùng đội Ý với chủ đề Tình yêu vào đêm 15.6. Đặc biệt, đội Phần Lan cho thấy khả năng sử dụng pháo hoa dưới nước cực kỳ điêu luyện.
Trong khi đó, đội Pyrotex Fireworx Ltd (Anh) trong cuộc đối đầu với Hunan Jingtai Fireworks Ltd (Trung Quốc) vào đêm thi tối 22.6 đã thể hiện khả năng trình diễn độc đáo khi bám sát chủ đề Sắc màu. Kể câu chuyện về các dòng sông, đội đã dùng hơn 8.000 quả pháo. Đáng chú ý, cũng như đội Phần Lan, đội Anh sử dụng 700 quả pháo nước mang đến nhiều hiệu ứng mới lạ. DIFF 2019 đã diễn ra hơn 20 ngày (từ 1.6) với 4 đêm thi gồm các chủ đề: Cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, Sắc màu. Đêm chung kết giữa Phần Lan và Anh sẽ có chủ đề Ra khơi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung cảnh bình yên, thơ mộng của Beilstein

Bạn sẽ làm gì khi đến Beilstein?

Beilstein có vẻ là một nơi xa lạ đối với bạn. Yên tâm, dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được những điểm đến tốt nhất để khám phá ở Beilstein, Đức.