Tugo tặng hoa sầu riêng cho khách hàng hoàn tất thanh toán

0
Từ ngày 8 - 31.5, Tugo triển khai chương trình “Ngày của mẹ 12.5” dành tặng khách đăng ký thanh toán đầy đủ.
Tiếp nối thành công của sự kiện “Hoa sầu riêng 8.3”, tháng 5 này Công ty du lịch Tugo tiếp tục mang đến cho quý khách quà tặng độc đáo chưa nơi nào có.
Nhân dịp Ngày của mẹ 12.5, mỗi khách hàng hoàn tất thanh toán khi đăng ký tour sẽ được tặng một bó hoa sầu riêng như một lời tri ân gửi đến những người mẹ. Chương trình bắt đầu từ ngày 8.5 và kết thúc vào 31.5.
Chương trình “Hoa sầu riêng - Tri ân tình yêu của mẹ" diễn ra từ ngày 8.5 - 31.5
Chương trình “Hoa sầu riêng - Tri ân tình yêu của mẹ" diễn ra từ ngày 8.5 - 31.5
Không phải ngẫu nhiên mà sầu riêng được chọn làm quà trong sự kiện lần này. Quả sầu riêng mang nhiều tầng lớp ý nghĩa sâu sắc, đại diện cho sự biết ơn sâu sắc của những người con gửi đến mẹ. Lớp vỏ gai góc bên ngoài là những khó khăn, vất vả mà Mẹ từng nếm trải để nuôi con khôn lớn. Phía sau lớp vỏ đầy gai nhọn là những múi sầu riêng vàng ươm ngọt ngào, đại diện cho sự thành công của người con. Cuối cùng thì mọi sự cố gắng của mẹ đã đơm hoa và kết thành quả ngọt, Mẹ hoàn toàn xứng đáng được tận hưởng những gì mà mình đã tốn biết bao công sức gầy dựng nên.
Bó hoa sầu riêng như lời tri ân đặc biệt đến mẹ
Bó hoa sầu riêng như lời tri ân đặc biệt đến mẹ
Với bó hoa sầu riêng độc đáo, Công ty du lịch Tugo kính chúc khách hàng có một Ngày của mẹ thật êm đềm và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Đồng hành cùng sự kiện “Ngày của mẹ 12.5” là những tour du lịch khuyến mãi như: Tour du lịch Nhật Bản 4N4Đ: 21.999.000 đồng; Tour Hàn Quốc 4N4Đ: 11.499.000 đồng; Tour châu Âu 5 nước 10N9Đ: 44.999.000 đồng; Tour Anh quốc 7N6Đ: 44.999.000 đồng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm