dua bo

Ra mắt ban chấp hành liên đoàn bowling TPHCM  /// Minh Tân

TPHCM ra mắt Liên đoàn Bowling

0
Chiều nay 9.11, tại Trung tâm Dịch vụ TDTT (215C Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM), Đại hội thành lập Liên đoàn bowling TP.HCM đã được tổ chức nhằm đưa bộ môn này phát triển và đạt thành tích cao trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.
Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận đã đưa bộ binh vào Syria  /// Reuters

Thổ Nhĩ Kỳ đưa bộ binh vào Syria

1
Sau các đợt không kích và pháo kích, đến lượt bộ binh của Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua biên giới vào khu vực đông bắc Syria, nơi đang nằm dưới sự kiểm soát của các lực lượng dân quân người Kurd.
Bộ giáp của ‘Chúa tể bóng đêm’ Darth Vader có giá bao nhiêu?

Bộ giáp của ‘Chúa tể bóng đêm’ Darth Vader có giá bao nhiêu?

0
Một người từng mặc bộ giáp của “Chúa tể bóng đêm” Darth Vader tại buổi công chiếu sẽ cùng với người hâm mộ đưa bộ trang phục được thiết kế cho phim “Chiến tranh giữa các vì sao” năm 1979 này lên sàn đấu giá Bonhams ở Los Angeles vào ngày 14.5. Bộ giáp này được dự đoán có thể bán được với giá lên đến 2 triệu USD.
 /// Ảnh: trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Câu hỏi làm dân mạng rưng rưng

0
“Các bạn đã kịp đưa bố mẹ mình đi đâu chưa?”, câu hỏi của một nam thanh niên 23 tuổi khi kết thúc chia sẻ về việc lần đầu đưa mẹ đi du lịch xa đã khiến nhiều cư dân mạng rưng rưng, ào vào tâm sự.
Bồ câu đua ở Trung Quốc. Ảnh minh hoạ
 /// AFP

Gian lận đua bồ câu

0
Tòa án Thượng Hải (Trung Quốc) tuyên phạt 2 người đàn ông họ La và Trương mỗi người 3 năm tù treo vì gian lận trong cuộc đua bồ câu.