Đua thuyền trên sông Nhật Lệ

0 Thanh Niên Online

Sáng 30.4, hội đua thuyền truyền thống TP.Đồng Hới (Quảng Bình) lần thứ 13 đã diễn ra sôi nổi trên sông Nhật Lệ.

Đua thuyền trên sông Nhật Lệ
Đua thuyền

Tham gia tranh tài vòng chung kết năm nay có 7 thuyền đến từ các xã, phường; cự ly đường đua là 7 km. Hội đua thuyền đã thu hút hàng nghìn người dân địa phương cũng như khách du lịch theo dõi, cổ vũ. Sau 2 vòng đua, thuyền đội thôn Hà Trung (xã Bảo Ninh) về nhất, thôn Hà Thôn (xã Bảo Ninh) về thứ hai, thứ ba là thuyền của phường Phú Hải. Giải đua thuyền là một hoạt động nằm trong tuần văn hóa du lịch Đồng Hới năm 2013.

* Tối cùng ngày, tại khu du lịch Sunspa Resort, Tập đoàn Trường Thịnh đã tổ chức đêm Gala Dinner với chương trình ẩm thực độc đáo và biểu diễn nghệ thuật do các ca sĩ: Hương Tràm, Hoàng Quyên, Đinh Hương, Hương Giang, Ngọc Luân, Ya Suy thể hiện.

Tin, ảnh: T.Q.Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.