Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Tối 21.10.2021, anh Tân (23 tuổi, TP. Thủ Đức) chở vở đến một cửa hàng di động trên đường Đồng Khởi (Q.1) để là một trong những người sở hữu chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên tại TP.HCM. Đây là món quà 20.10 muộn mà anh để dành tặng vợ. Đến gần 2 giờ sáng, cửa hàng vẫn sáng đèn phục vụ nhiều khách hàng.

Mặc dù 0 giờ ngày 22.10, cửa hàng đại lý ủy quyền của Apple tại TP.HCM này mới chính thức mở bán loạt iPhone 13 Series nhưng từ vài tiếng trước đó, khá đông người đã có mặt tại đây để chờ đợi, xếp hàng vào mua, trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới nhất tại TP.HCM.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 1

Từ 22 giờ, nhiều người dân TP.HCM đã đến cửa hàng chờ đợi để mua iPhone 13 năm nay

lê nam

21 giờ, cửa hàng này đã công bố mức giá dành cho 4 mẫu iPhone 13 series, giá từ 22.990.000 đồng đến 50.990.000 đồng (giá chưa áp dụng khuyến mãi). Trong đó, mẫu iPhone 13 Pro Max màu xanh lam tươi mới (Sierra Blue) là một trong chiếc điện thoại được nhiều người săn đón và lựa chọn. Chiếc điện thoại này có giá gần 38 triệu đồng. Đây cũng là món quà mà anh Tân (23 tuổi, TP. Thủ Đức) mua để tặng vợ “hậu” 20.10 năm nay.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 2

Chung cảm xúc mong chờ như anh Tân, nhiều người hâm mộ Apple cũng hào hứng có mặt tại cửa hàng này mặc dù nửa đêm để chờ mua được chiếc iPhone mới.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 3

Đúng 0 giờ, các đại lý ủy quyền chính hãng của nhà Táo mới mở bán iPhone 13, nhiều người mong ngóng chờ đợi phía ngoài cửa hàng lúc nửa đêm

lê nam

Trong khi đó, chị Mỹ Tiên (ở Q. Phú Nhuận) đã có thói quen lên đời iPhone mới từ nhiều năm nay. Ngoài niềm đam mê với nhà Táo khuyết, chị Tiên cho biết rất thích màu sắc của chiếc điện thoại thế hệ mới. Bởi vậy, dù có phải xếp hàng lúc đêm khuya chị cũng không cảm thấy quá khó khăn.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 4

Nhiều bạn trẻ có mặt để "tậu' iPhone 13

lê nam

Năm nay, những tưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài sẽ khiến sức mua giảm. Tuy nhiên, theo đại diện cửa hàng, lượng đặt hàng iPhone 13 ở chuỗi hệ thống này tăng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Số liệu này khiến chính bản thân người sáng lập hệ thống cảm thấy bất ngờ và nằm ngoài dự liệu nên hàng hóa đợt đầu có thể sẽ thiếu và khan hàng.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 5

Người dân TP.HCM đặt mua iPhone 13 nhiều gần gấp đôi so với mẫu iPhone 12 năm ngoái

lê nam

Anh Nguyễn Ngọc Đạt - Giám đốc điều hành Di Động Việt chia sẻ: "Giống như mọi năm thì Di động Việt chỉ mở cửa 1 điểm thôi lúc 0 giờ thôi thì có khoảng hơn 200 khách hàng như vậy. Năm nay tình hình dịch bệnh vẫn còn nên Di động Việt muốn khách hàng mua sắm được nhưng vẫn an toàn. Vì vậy Di động Việt đã mở ra 10 điểm để rải đều khách hàng ra thì mỗi điểm tầm 50-60 khách hàng".

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM - ảnh 6

Các mẫu iPhone 13 seris năm nay

lê nam

Đêm 21 và rạng sáng 22.10, loạt cửa hàng FPT Shop, F.Studio by FPT, Di Động Việt và Minh Tuấn Mobile cũng đồng loạt mở bán iPhone 13 series chính hãng (mã VN/A).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiệm cà phê "hết rồi con ơi" bán suốt 25 năm ở Sài Gòn

Tiệm cà phê "hết rồi con ơi" bán suốt 25 năm ở Sài Gòn

“Hết rồi con ơi” là câu nói quen thuộc của hai ông bà chủ tiệm cà phê đầu hẻm 499 Bà Hạt (Q.10, TP.HCM). Hỏi ra mới biết, không phải ông chủ không muốn bán cho khách mà do chỉ pha bằng phin suốt 25 năm qua, mỗi lần pha hết cả tiếng đồng hồ, vì không muốn để khách đợi nên 2 ông bà thường nói "hết rồi” và hẹn khách quay lại.