Đức Chinh thử doping, chuyện rất bình thường chứ có gì to tát!

0 Thanh Niên Online

Tối ngày 3.12, U.22 Việt Nam đã có trận thắng kịch tính 1-0 trước U.22 Indonesia. Người ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam giành được 3 điểm quý giá đó chính là tiền đạo Hà Đức Chinh. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Đức Chinh đã bị BTC SEA Games đưa đi kiểm tra dopping. Đức Chinh mất hơn 2 giờ đồng hồ kiểm tra, sau mới có thể trở về với đội tuyển.

Đức Chinh thử doping, chuyện rất bình thường chứ có gì to tát! - ảnh 1

Đức Chinh ăn mừng cùng đồng đội sau khi ghi bàn thắng giúp Việt Nam giành được 3 điểm trước Singapore

Độc Lập

Sau 2 tiếng chờ đợi tại phòng y tế, khi được trở về với đội tuyển, Đức Chinh chia sẻ: “Người ta cho em uống nước rồi bắt đi tiểu, nhưng mà trong thời gian thi đấu mất hơi nhiều nước, nên uống nước tiểu không được, cho nên phải đợi cho nó buồn tiểu thì mới tiểu được. Em chỉ biết là mình cứ tiểu ra đấy cho người ta, con người ta làm gì em không biết. Em cũng hơi khó chịu tại vì mình vừa thi đỗ xong chân tay nó hơi mỏi thôi chứ không sao ạ, về ngủ sau một đêm ngày mai là ổn ngay ạ”.

Đức Chinh quyết tâm chơi tốt hơn ở trận đấu gặp Thái Lan: “Em nghĩ trận đấu ngày hôm nay là một trận đấu khó khăn nên cả đội đã thi đấu rất tốt. Nên em nghĩ chuyện tiếp theo gặp Thái Lan sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Em cảm ơn mọi người ạ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm