Đức Trí viết nhạc phim 'Ước hẹn mùa thu'

0 Thanh Niên

Sau thành công với nhạc phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, trong đó có ca khúc Nụ hôn đánh rơi nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh lẫn âm nhạc trong năm qua, nhạc sĩ Đức Trí tiếp tục cộng tác với đạo diễn này trong bộ phim Ước hẹn mùa thu, sẽ ra rạp vào ngày 10.5 tới.

 /// Ảnh: GALAXY cung cấp
Ảnh: GALAXY cung cấp

Ca khúc nhạc phim mang tên Ở nơi nào đó do Đức Trí sáng tác, được học trò của anh tại cuộc thi Sing My Song là ca sĩ Hakoota Dũng Hà thể hiện.

Trong MV nhạc phim, bộ đôi diễn viên chính Yoon Trần Quốc Anh và Vũ Ngọc Hoàng Oanh (ảnh) xuất hiện lãng mạn giữa sắc thu Hàn Quốc với những cánh lá phong đỏ rực rơi đầy trên con đường vắng, hòa vào giai điệu ballad chất chứa nỗi niềm của nhạc sĩ Đức Trí. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mạnh Cường, Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Lan Phương, Tuyền Mập...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

Dấu ấn người Việt ở đảo Réunion: Cậu bé mang họ 'Tian Van Kai'

“Réunion là đất nước thật sự của họ, nơi họ không bị nhìn nhận như người nước ngoài. Trước đó họ chưa từng có quê hương của mình: ở VN thì bị coi là “Tây”, ở Ấn Độ là người Ấn nửa mùa, ở Pháp lại giống người da màu, ít ra đó là điều mà cha tôi nghĩ, mà có lẽ ông sẽ nói “vì da đen quá”.

Vợ chồng cùng lên đường

Vợ chồng cùng lên đường

Đại dịch Covid-19 ở TP.HCM đã qua đi ngót một năm. Một năm rồi nhưng những khoảnh khắc khủng khiếp ấy như vẫn còn hằn in trong tâm trí biết bao con người trên quê hương và nhất là những người ở tại thành phố này!