Dùng clip‘nóng’ ép bạn gái cũ viết hợp đồng quan hệ tình dục

0 Thanh Niên Online

Sau khi chia tay, Cường dùng ảnh, clip “nóng” để ép bạn gái cũ viết hợp đồng quan hệ tình dục. Nếu không đáp ứng đủ, Cường phạt bạn gái 200.000 đồng/lần.

Nguyễn Mạnh Cường (trái) và Đinh Mạnh Tường tại cơ quan điều tra /// Ảnh Diệu Linh
Nguyễn Mạnh Cường (trái) và Đinh Mạnh Tường tại cơ quan điều tra
Ảnh Diệu Linh

Chiều 3.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Cường (25 tuổi, trú tại P.Hồng Hà, TP.Yên Bái, Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (36 tuổi, trú tại xã Chuyên Mỹ, H.Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, quá trình tuần tra địa bàn, Công an P.Láng Thượng (Q.Đống Đa) phát hiện 2 nam, 1 nữ đang to tiếng, gây mất trật tự đã mời cả nhóm về trụ sở làm việc.

Tại đây, chị V.T cho biết, năm 2018, chị quen Cường và nảy sinh tình cảm, đến tháng 7.2019 thì chia tay.

Sau nhiều cuộc gọi hàn gắn tình cảm bất thành, Cường đã gửi ảnh, clip “nóng” của chị T. cho chị T. và gia đình chị để đe dọa, nếu không muốn những hình ảnh, clip “nóng” này phát tán lên mạng xã hội thì chị T. phải quan hệ tình dục khi Cường có nhu cầu. Đặc biệt, nếu chị T. không đáp ứng nhu cầu này sẽ bị phạt tiền.

Từ tháng 8.2020 đến nay, Cường đã nhiều lần yêu cầu chị T. quan hệ tình dục. Ngoài ra, Cường còn ép nạn nhân viết một bản hợp đồng, quy định quan hệ tình dục 1 lần/tuần và nếu không đáp ứng sẽ bị phạt 200.000 đồng/lần.

Từ cuối tháng 5.2020 đến nay, chị T. bị phạt 5 triệu đồng vì không cho Cường quan hệ tình dục theo hợp đồng, Cường nhiều lần đe dọa chị T. sẽ tung hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng để đòi số tiền này.

Trưa 30.5, Cường thuê Tường đi cùng để đòi tiền chị T., Cường hứa nếu đòi được sẽ chia cho Tường một nửa. Tuy nhiên, khi 2 người đang to tiếng với chị T. thì bị lực lượng chức năng phát hiện, đưa về trụ sở.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm