Dùng dao uy hiếp, cướp tài sản cô gái lúc rạng sáng

0 Thanh Niên Online

Thấy cô gái chạy xe lúc rạng sáng, hai người ép xe cô gái vào lề, dùng dao uy hiếp cướp xe máy rồi tẩu thoát. Sau khi gây án, cả hai bị công an bắt khi đang đi tiêu thụ xe máy vừa cướp được.

Nhân và Lộc bị bắt tại cơ quan công an ///  Ảnh: CTV
Nhân và Lộc bị bắt tại cơ quan công an
Ảnh: CTV

Chiều 5.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.7 (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Lộc và Lê Hoàng Nhân (cùng 22 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra từ công an, rạng sáng 3.12, Nhân và Lộc bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản người đi đường lấy tiền tiêu xài. Nhân chuẩn bị 1 con dao bấm và được Lộc chở trên 1 xe máy đi cướp.

Khi đang đi trên đường số 77 (P.Tân Quy, Q.7) cả hai phát hiện chị L.T.T.T (31 tuổi) đang điều khiển xe máy BS 54 Z6-9220 đi một mình nên cả hai vượt lên ép nạn nhân vào lề đường và dùng dao úy hiếp cướp xe máy rồi tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, chị T. đến Công an Q.7 trình báo, bên trong cốp xe máy có 2 triệu đồng, 1 điện thoại iPhone và nhiều tài sản khác. Nhận tin báo, các trinh sát Công an Q.7 vào cuộc xác minh. Đến chiều 4.12, Công an Q.7 bắt được Nhân và Lộc khi đang điều khiển xe máy vừa cướp được chị T. đi bán.

Hai tên cướp dùng dao uy hiếp, cướp tài sản cô gái lúc rạng sáng 1
Tang vật vụ cướp
Ảnh: CTV

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhân được xác định có 1 tiền án về tội cướp giật và đang thụ án treo. Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ.


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.