dunkirk

10 phim điện ảnh được yêu thích nhất năm 2017

10 phim điện ảnh được yêu thích nhất năm 2017

0
Không những đứng đầu danh sách những phim điện ảnh được khán giả đánh giá cao trong năm 2017, Get Out còn lọt vào Top 100 bộ phim hay nhất mọi thời đại trên Rotten Tomatoes.
Fionn Whitehead trong phim Dunkirk /// Ảnh: CGV

Cuộc di tản trong vinh quang

0
Bộ phim Dunkirk (tựa Việt Cuộc di tản Dunkirk, ra rạp ngày 21.7) phần nào thể hiện được điều nghịch lý trong chiến tranh: một cuộc triệt thoái khổng lồ của quân đội nhưng lại được người dân ủng hộ và xem như thắng lợi.
Tạo hình của Harry Styles trong 'Dunkirk' /// Ảnh: Warner Bros

Harry Styles được so sánh với huyền thoại Heath Ledger

0
Đạo diễn Christopher Nolan cho rằng việc tuyển Harry Styles vào Dunkirk cũng giống như để Heath Ledger vào vai Joker trong The Dark Knight. Ông chia sẻ trên Entertainment Tonight: 'Tôi phải tin vào trực giác của mình để chọn ra người phù hợp nhất'.
Valerie Begue - Hoa hậu Pháp 2008

Valerie Begue - Hoa hậu Pháp 2008

0
Cô gái vừa đoạt giải Hoa hậu Reunion Valerie Begue (22 tuổi, ảnh) đã được trao danh hiệu Hoa hậu Pháp 2008  trong cuộc thi nhan sắc vào đêm 8.12 tại lâu đài Le Kursaal ở Dunkirk, gần biên giới Pháp-Bỉ. Cao 1m74, cô sinh viên năm thứ hai khoa Thương mại một trường ĐH tại Paris Valerie Begue đã vượt qua nhiều cô gái đẹp đến từ khắp nước Pháp để nhận vương miện từ tay cựu Hoa hậu Pháp 2007 là Rachel Legrain-Trapani. (Theo AFP) (Danh Nghi)