Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

0

Cuộc sống ngày càng hối hả, bận rộn chúng ta quên đi việc chăm sóc bản thân mình khiến những căn bệnh mạn tính có cơ hội xâm lấn vào cơ thể. Và thuốc Tây là giải pháp đầu tiên mà chúng ta hướng tới.

Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Nếu sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài hoặc liều lượng cao sẽ gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe và dẫn tới tình trạng kháng thuốc. Chính vì vậy, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng chuyên đào tạo các ngành y, dược học về dược thảo được mở ra thu hút nhiều học viên theo học. Thuốc dược thảo hiện nay chiếm vị trí quan trọng trong việc điều trị bệnh, mang lại tác dụng điều trị cao.

Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ - ảnh 1
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh bằng các phương thuốc tự nhiên Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa ra đời với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ”. Dược phẩm PyLoRa đã chọn Tập đoàn Factors tại Mỹ là đối tác sản xuất. Với thâm niên gần 70 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc dược thảo, Tập đoàn Factors hiện đang là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Mỹ, đồng thời Tập đoàn Factors hiện tại đang sở hữu nhà máy sản xuất thuốc dược thảo lớn tại Bắc Mỹ.

Với việc hợp tác với Tập đoàn Factors tại Mỹ, Dược phẩm PyLoRa đảm bảo các sản phẩm dược thảo luôn đạt được tiêu chuẩn quốc tế, được điều chế bởi công nghệ hàng đầu thế giới, được kiểm nghiệm chặt chẽ và mang lại tác dụng điều trị cao. Mỗi bộ đôi, bộ ba dược thảo của PyLoRa đều là sự kết hợp từ các loại dược thảo quý hiếm và công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại.

Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ - ảnh 2

Ngoài việc đem đến những sản phẩm chất lượng PyLoRa còn xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và những giá trị dịch vụ tốt nhất. PyLoRa đã xây dựng đội ngũ dược sĩ, chuyên gia với kiến thức chuyên môn sâu rộng, vững vàng. Hiện nay, dược phẩm PyLoRa đã phân bổ được 12 khoa bệnh khác nhau giúp đánh giá cụ thể được tình trạng bệnh lý. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mỗi khách hàng đến với dược phẩm PyLoRa đều được các bác sĩ tư vấn tận tình giải đáp về bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Tất cả thông tin về khách hàng điều trị đều được hệ thống quản lý hiện đại ghi nhận và được các dược sĩ, chuyên gia cập nhật thường xuyên theo dõi từng tiến triển trong quá trình điều trị.

Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ - ảnh 3
Với những giá trị nền tảng mà Dược phẩm PyLoRa đang sở hữu, cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật thông tin dược học thế giới và phát triển hệ thống dịch vụ toàn diện cho khách hàng. PyLoRa sẽ thành công trong việc thực hiện mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ” và trở thành công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi nhà thuốc dược thảo và dịch vụ uy tín trên toàn quốc.

Vừa qua ngày 15.12 Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa đã vinh dự nhận Top 10 “Hàng thật, chính hãng, thương hiệu độc quyền - Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng lần VI - năm 2018”. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển, thành công của thương hiệu Dược Phẩm PyLoRa trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa

Địa chỉ: Số 32, đường 34, Phường An Phú, quận 2, TP.HCM

Website: www.pylora.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.