Xì gà Cuba được bày bán ở Havana /// Reuters

Mỹ nới lỏng hạn chế thương mại, du lịch với Cuba

0
Người Mỹ du lịch đến Cuba giờ đây được phép mang về nhà thêm xì gà và rượu rum nhờ động thái nới lỏng hạn chế thương mại, du lịch và tài chính tồn tại nhiều thập kỷ của Mỹ với quốc gia vùng biển Caribbean.
Bán vàng, mua rác

Bán vàng, mua rác

0
Tình trạng bát nháo ở các 'chợ dược liệu' trong cả nước là hết sức đáng lo ngại. Xưa nay, người Việt ta hay dùng 'thuốc nam', 'thuốc bắc' với thái độ rất trân quý những loại dược liệu này.
Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ M&A lớn nhất từ đầu năm đến nay /// AFP

Công ty Đức sắp có thương vụ thâu tóm lớn nhất 2016

0
Tập đoàn dược và hóa chất Đức Bayer đề nghị mua lại hãng nông nghiệp Mỹ Monsanto với giá 62 tỉ USD. Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) lớn nhất từ đầu năm đến nay.
Lilly kỷ niệm 140 năm ngày thành lập

Lilly kỷ niệm 140 năm ngày thành lập

0
Ngày 10.5, Lilly sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 140 năm ngày thành lập công ty. Lilly là một trong những công ty hàng đầu thế giới ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với nền tảng nghiên cứu được đại tá Eli Lilly thành lập vào tháng 5.1876 ở Indianapolis, Ind., Mỹ.
Các Chuyên gia của Bayer tại buổi Gặp gỡ & Đối thoại cùng báo chí

Bayer tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển

0
Vừa qua tại Singapore, tập đoàn Bayer đã công bố mức tăng trưởng hơn 7% của nhánh dược phẩm thuộc Bayer khu vực châu Á / Thái Bình Dương (Bayer khu vực), đánh dấu năm thứ năm tăng trưởng liên tiếp của nhánh dược phẩm Bayer khu vực.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự Diễn đàn doanh nghiệp Mozambique - VN

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự Diễn đàn doanh nghiệp Mozambique - VN

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Cộng hòa Mozambique, sáng 12.3, tại thủ đô Maputo, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Filipe Jacinto Nyusi dự Diễn đàn doanh nghiệp Mozambique - VN, do Liên đoàn Hiệp hội các doanh nghiệp Mozambique (CTA) và Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) phối hợp tổ chức. Tham dự còn có lãnh đạo các bộ, ban, ngành của hai nước và hơn 200 doanh nghiệp.
Bệnh nhân chờ khám tại phòng khám bác sĩ gia đình (Bệnh viện Q.10) chiều 4.3 - Ảnh: Lương Ngọc

Nhân rộng bác sĩ gia đình

0
Sáng 4.3, Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch nhân rộng và phát triển mô hình bác sĩ gia đình (BSGĐ) giai đoạn 2016 - 2020.
Ảnh: Q.H

Luật Dược phải ‘trị’ được thuốc dỏm

1
Hôm qua 23.2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem xét cho ý kiến về dự thảo luật Dược (sửa đổi), về việc ban hành Nghị quyết quy định cơ cấu, chức năng của Ban Dân nguyện và thảo luận Báo cáo công tác nhiệm kỳ của QH và Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13.
CREAM Hailey’s Nghệ láng da, trắng hồng với Nano Curcumin

CREAM Hailey’s Nghệ láng da, trắng hồng với Nano Curcumin

0
Cream Hailey’s Nghệ chứa Nano Curcumin là một chất thiên nhiên được chiết xuất từ củ nghệ và đặc chế thành dạng Nano Curcumin có tính sinh khả dụng cao, kết hợp với vitamin A, vitamin E giúp dưỡng da, giữ ẩm, tạo cảm giác tươi trẻ, tự nhiên. Khi thoa da không bị vàng và rất dễ rửa sạch bằng nước.