Rùa nghiện... thuốc lá

Rùa nghiện... thuốc lá

0
(TNO) Nói rùa biết hút thuốc lá đã là chuyện lạ, nhưng lạ hơn là có một con rùa ở Trung Quốc nghiện thuốc lá đến nỗi mỗi ngày nó phải hút sơ sơ 10 điếu mới chịu.
Tình bạn hiếm có

Tình bạn hiếm có

0
Bé gái 6 tuổi người Mỹ Emily Bland có một người bạn “không bình thường”: con đười ươi tên Rishi sống tại công viên hoang dã Myrtle ở California (ảnh).
Nữ Bộ trưởng Ý bị ví là đười ươi

Nữ Bộ trưởng Ý bị ví là đười ươi

0
Phó chủ tịch Thượng viện Ý Roberto Calderoli đang đối mặt nhiều lời kêu gọi từ chức sau khi tuyên bố bộ trưởng da màu đầu tiên của nước này “gợi nhớ đến đười ươi”.
Đười ươi nghiện thuốc sinh con

Đười ươi nghiện thuốc sinh con

0
(TNO) Con đười ươi nổi tiếng của Indonesia vì tật xấu luôn hút thuốc phì phèo đã lên chức mẹ, một sự kiện hiếm hoi và đáng mừng cho loài linh trưởng đang trên bờ vực tuyệt chủng.
Đười ươi

Đười ươi

0
Quả đười ươi thường xuất hiện nhiều vào mùa hè, người ta còn gọi là ươi bay, vì chúng thường mọc trên các quả đồi ven sông. Khi chín, một số hạt rụng xuống đất, một số hạt theo chiều gió bay về hướng các con sông, suối. Bề ngoài hạt đười ươi nhìn không mấy thiện cảm, bởi sự nhỏ bé sần sùi của nó. Thế nhưng sau khi được pha chế, loại hạt này sẽ khiến người dùng thích thú ngay từ ngụm đầu tiên với vị ngọt thanh lan tỏa trên đầu lưỡi.
Đười ươi đặt món ăn qua iPad

Đười ươi đặt món ăn qua iPad

0
(TNO) Những chú đười ươi tại một vườn thú ở Florida (Mỹ) vừa được trải nghiệm thêm phong cách ăn uống độc đáo, khi có thể sử dụng iPad để lựa chọn món ăn yêu thích của chúng.