Hé lộ 3 tips dưỡng da dành cho cô nàng 'lười biếng'

Hé lộ 3 tips dưỡng da dành cho cô nàng 'lười biếng'

0

Dưỡng da là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu một làn da khỏe đẹp, mịn màng và tươi tắn. Tuy nhiên, đối với những cô nàng 'lười biếng' thì điều này dường như không nằm trong từ điển mỗi ngày.

Khi tóc bị bạc thì nên sử dụng các loại dầu gội dưỡng ẩm, dầu xả để giữ ẩm tóc /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tại sao có người mới ngoài 20 tuổi mà tóc đã bạc?

0

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một người chỉ mới ngoài 20 tuổi mà đã có tóc bạc. Không thể đảo ngược tình trạng tóc bạc khi còn trẻ nhưng một số phương pháp có thể giúp làm chậm quá trình này.

“Ngày đèn đỏ” mụn là một vấn đề không nhỏ

Bí kíp tránh xa mụn ‘ngày đèn đỏ’

0
Trong những “ngày ấy” hội phụ nữ không chỉ gặp phải những cơn đau thắt ở bụng, sự khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày mà còn luôn thấp thỏm lo lắng vì những nốt mụn sẽ xuất hiện bất kỳ lúc nào.
 
Lão hóa da? Nỗi lo lắng của phụ nữ tuổi 30

Ngăn ngừa lão hóa da sau sinh tuổi 30 - Phải làm sao?

0
Hỏi: Năm nay tôi 32 tuổi, từ sau khi sinh bé thứ 2 xong, da bị nám trên diện rộng, đặc biệt ở vùng mắt. Chuyên gia có thể cho tôi cách điều trị như thế nào để giảm bớt tình trạng trên được không ạ? (Ngọc Quỳnh)
Cấp ẩm và dưỡng ẩm khác nhau như thế nào?

Làn da bạn cần dưỡng ẩm hay cấp ẩm?

0
Hỏi: Mỗi khi mua mỹ phẩm em thường được tư vấn về các sản phẩm cấp ẩm và dưỡng ẩm da. Em không hiểu chúng có gì khác nhau và sự cần thiết của chúng như thế nào? Chuyên gia giúp em làm rõ! (Mỹ Trân, TP.HCM)
Tẩy da chết toàn bộ cơ thể

Quy cách chuẩn cho việc tẩy tế bào chết toàn bộ cơ thể

0
Tẩy tế bào chết rất quan trọng giúp “triệt tiêu” đi lớp da sần sùi và giúp giữ da tinh khiết hơn. Tuy nhiên, tẩy da chết cho từng vùng da khác nhau cần được đảm bảo đúng cách vì làn da mỏng manh rất dễ tổn thương.