Điểm mạnh của Ertiga còn nằm ở hệ thống treo chắc chắn, giúp xe vận hành êm ái trên những địa hình phức tạp, đầm chắc khi chở nhiều người

Lần đầu mua ô tô, nên chọn xe 5 hay 7 chỗ ?

0
Với mức tài chính tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.
Tác phẩm 'Cầu mong an lành' đang được triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. /// Ảnh: BTC cung cấp

60 bức tranh của họa sĩ Việt Nam và Hungary

0
Triển lãm mang tên Ngôn ngữ Hình ảnh: Triển lãm tranh đương đại Hungary - Việt Nam vừa được Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội cùng Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (Q.1, TP.HCM). 
Tác phẩm Nữ hoàng Phương Đông của Vũ Ngọc Vĩnh

Giới thiệu tác phẩm của 10 nghệ sĩ trẻ tại triển lãm Tỏa 2

0
Ngày 8.6, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu Triển lãm Tỏa 2 (The Foliage 2). Triển lãm giới thiệu tới công chúng những tác phẩm mang đậm hơi thở đương đại của 10 nghệ sĩ trẻ VN, đồng thời là sự kiện đánh dấu 1 năm đi vào hoạt động của VCCA.
Em bé ôm gà trống selfie /// Ảnh: NVCC

Đương đại hóa tranh Đông Hồ

1
Chiều 7.2, nghệ nhân Đông Hồ Nguyễn Đăng Chế và các họa sĩ trẻ đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM về dự án Đương đại hóa tranh Đông Hồ nhằm đưa văn hóa dân tộc đến gần giới trẻ VN.
 /// Bloomberg

5.900 tỉ USD đổ vào máy bay mới trong 20 năm tới

0
Các hãng hàng không sẽ đặt mua số máy bay mới tổng trị giá 5.900 tỉ USD trong 20 năm tiếp theo để bắt kịp với mức tăng trưởng du khách ở các nước mới nổi, chẳng hạn như Trung Quốc, hãng Boeing cho biết.
Nhà xe nhỏ sẽ không được kinh doanh xe khách đường dài

Nhà xe nhỏ sẽ không được kinh doanh xe khách đường dài

0
Trao đổi với báo chí tại buổi họp báo của Bộ GTVT triển khai Nghị định 86 về quản lý kinh doanh vận tải ô tô sáng 17.9, ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải, cho biết một trong những nội dung nổi bật là siết lại quy mô doanh nghiệp (DN) đủ điều kiện kinh doanh vận tải, lộ trình cấm xe hoán cải thành xe khách, quy định luồng tuyến…
Để ngủ ngon... trên đường

Để ngủ ngon... trên đường

0
(TNTS) Di chuyển khi đi du lịch là một việc không thể tránh khỏi. Làm sao có giấc ngủ ngon trên những chuyến tàu, xe hay máy bay để phục hồi năng lượng và có một hành trình dễ chịu là điều nhiều người quan tâm.
Đường dài, phải có tài!

Đường dài, phải có tài!

0
Làm nên tên tuổi cho một diễn viên, ngoài đam mê, cơ hội, không thể thiếu năng khiếu và nỗ lực học hỏi, rèn luyện lâu dài của bản thân.