Đà Nẵng rực rỡ hoa đón xuân Mậu Tuất 2018

Đà Nẵng rực rỡ hoa đón xuân Mậu Tuất 2018

0
Khu vực cầu Rồng (thành phố Đà Nẵng) đã được trang trí chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất 2018. Nhiều đại cảnh, hàng trăm loài hoa được trang trí ở phía Đông, Bắc và Nam.
Đôi vợ chồng trẻ tay trong tay đi dạo trên đường Phạm Ngọc Thạch, Q.1 (TP.HCM) /// Lê Thanh

Bạn trẻ rạng rỡ du xuân Sài Gòn

0
Những cành mai vàng rực, đào đỏ thắm; phố xá được trang hoàng lộng lẫy tại một số con đường ở trung tâm TP.HCM những ngày giáp tết đã thu hút đông đảo bạn trẻ du xuân…
Đường hoa đang thi công dần hoàn thiện sáng 21.1
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Gà cất tiếng gáy tại Đường hoa Nguyễn Huệ

0
Gia đình gà mang đến thông điệp thuận lợi và thịnh vượng, tượng trưng cho sự viên mãn tròn đầy - lời chúc cho năm mới Đinh Dậu vạn sự như ý, là điểm nhấn tại Đường hoa Tết Đinh Dậu 2017 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
 
Phối cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017
 /// Ảnh: Saigontourist cung cấp

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu dài 720 m

1
Ngày 9.12, Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist) cho biết từ ngày 25 - 31.1.2017 (28 tháng chạp - mùng 4 tết) sẽ tổ chức Đường hoa Tết Đinh Dậu 2017 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1.
Nhiều nắp hố ga trồi lên so với mặt đường, thậm chí có đoạn vừa trồi vừa lõm /// Ảnh: Vũ Phượng

Đường Nguyễn Huệ phải đảm bảo chất lượng mới nghiệm thu

9
Ngày 8.5, Khu quản lý giao thông đô thị số 1 (Khu 1), thuộc Sở GTVT TP.HCM, cho biết nhằm khắc phục các hư hỏng trên đường Nguyễn Huệ, Q.1, Khu 1 (chủ đầu tư) phối hợp với đơn vị thi công, tư vấn giám sát đã có buổi kiểm tra hiện trường ngày 7.5.
Gia đình khỉ đã sẵn sàng để chào đón người dân đến với đường hoa Xuân

Đường hoa Nguyễn Huệ sẵn sàng đón khách du Xuân

0
Những công đoạn cuối cùng trên đường hoa Xuân Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) đang được các công nhân ráo riết hoàn thiện để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào tối mai, 5.2 (27 tháng Chạp).