Dương Hoàng Yến gọi Mũi Trưởng Long, rủ cả Hậu Hoàng làm dâu - rể phụ trong đám cưới mình

0 Thanh Niên Online

Không thể phủ nhận rằng Sao nhập ngũ 2020 là một trong những mùa thành công nhất của chương trình truyền hình thực tế này kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Các thành viên tham gia cũng chứng minh được sức hút không hề nhỏ trong quá trình lên sóng hay kể cả khi hành trình này đã kết thúc được vài tháng. 

Dương Hoàng Yến gọi Mũi Trưởng Long, rủ cả Hậu Hoàng làm dâu - rể phụ trong đám cưới mình - ảnh 1
Dương Hoàng Yến gọi Mũi Trưởng Long, rủ cả Hậu Hoàng làm dâu - rể phụ trong đám cưới mình - ảnh 2

Bên cạnh những cái tên như Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Khánh Vân thì Mũi Trưởng Long cũng là nhân vật nhận được nhiều yêu thích từ khán giả. Trong dự án mới nhất của Dương Hoàng Yến, anh cũng bất ngờ góp mặt cùng một vài cái tên quen thuộc trong hội chị em của Sao nhập ngũ. Trong đó những phân cảnh lãng mạn của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến người hâm mộ cặp đôi đứng ngồi không yên. 

Trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, Dương Hoàng Yến nhận về không ít câu hỏi từ khán giả liên quan đến mối quan hệ giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long hay lý do gì nữ ca sĩ lại nhận được cái gật đầu tham gia MV của mũi trưởng. 

Dương Hoàng Yến gọi Mũi Trưởng Long, rủ cả Hậu Hoàng làm dâu - rể phụ trong đám cưới mình - ảnh 3

Mũi trưởng Long (ngoài cùng bên trái) tham gia MV Xe anh đến đâu em theo đến đó
của Dương Hoàng Yến

Chiều lòng fan, Dương Hoàng Yến vội vàng gọi điện cho Mũi trưởng Long nhờ chính chủ trả lời hộ. Cô thậm chí còn đặt vấn đề mời mũi trưởng và Hậu Hoàng làm dâu phụ, rể phụ trong đám cưới của mình khi hết dịch. Mũi trưởng Long sẽ phản hồi thế nào? Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.