Dương Hoàng Yến hào hứng bật mí hội chị em 'Sao nhập ngũ' bàn kế hoạch cho đám cưới Long - Hậu

0 Thanh Niên Online

Một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả trong chương trình Sao nhập ngũ 2020 chính là những phân cảnh được nhận xét là “rất có tình” của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Dù nhân vật chính chưa hề có sự khẳng định nào về mối quan hệ của cả hai nhưng khán giả vẫn nhiệt tình đẩy thuyền chì vì quá đẹp đôi. 

Chính vì vậy, ngay khi MV mới nhất của Dương Hoàng Yến vừa lên sóng, chứng kiến những phân cảnh lãng mạn của Hậu Hoàng và Mũi trưởng lại khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. Dương Hoàng Yến thú nhận không chỉ có khán giả mà hội chị em gồm Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Khánh Vân, Nam Thư cũng hết lần này đến lần khác ghép cặp Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. 

“Tụi em thậm chí còn lên kế hoạch cho đám cưới của đồng chí Long và đồng chí Hậu. Nào là Yến sẽ phụ trách việc hát trước hôn lễ, Diệu Nhi và Nam Thư thuộc team bưng quả… mỗi người một việc đến bây giờ vẫn chưa bàn xong”. 

Chia sẻ này của giọng ca Xe anh đến đâu em theo đến đó khiến khán giả không khỏi thích thú. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.