Ám ảnh tai nạn trên đoạn đường đầy “ổ voi” chìm trong nước

Ám ảnh tai nạn trên đoạn đường đầy “ổ voi” chìm trong nước

0
Việc xe máy lưu thông cùng với xe tải và xe container vượt qua đoạn đường đầy “ổ voi” chìm trong nước ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long khiến nhiều người ớn lạnh khi nghĩ về những tai nạn giao thông đã từng xảy ra. Có người phải dừng xe bên đường “lấy tinh thần” một lúc mới dám lưu thông tiếp.
Đến 19 giờ mưa to vẫn tiếp tục diễn ra ở Tân Bình khiến nhiều xe máy phải dắt bộ

Mưa to bất ngờ đầu tháng 4, người Sài Gòn đã phải lội nước

10
** Ngày mai dự báo sẽ còn mưa
Hàng loạt tuyến đường Sài Gòn bỗng chốc ngập nước sau trận mưa lớn bất ngờ đổ xuống chiều 1.4. Đây là cơn mưa thứ 3 trong vòng một tuần nay, diễn ra khiến nhiều người không phòng bị. Lượng mưa tại quận 1 là 37 mm, tại Tân Bình là 159,8 mm.
Xử lý khi lái xe trên đường ngập nước

Xử lý khi lái xe trên đường ngập nước

0
(TNTS) Vào mùa mưa, việc di chuyển trên đoạn đường ngập nước là điều không mong muốn. Vì nước mưa có thể gây hại đến thân xe, hỏng máy, chết máy và chi phí sửa chữa vô chừng, có thể vài triệu, có khi vài chục triệu đồng... Để đảm bảo lái xe an toàn vượt qua đường ngập, xe không bị hỏng hóc, nên lưu ý:
Huế mưa mù trời, phố biến thành sông

Huế mưa mù trời, phố biến thành sông

0
(TNO) Sáng 17.11, một trận mưa lớn kéo dài hơn hai giờ đồng hồ, từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, đã khiến hàng chục tuyến đường trên địa bàn TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) bỗng chốc biến thành sông.
Khắc phục đường ngập nước

Khắc phục đường ngập nước

0
Báo Thanh Niên ngày 18.9.2012 đưa tin trên tuyến đường nhựa từ QL51 đoạn băng ngang  xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chỉ cần một cơn mưa là nước lênh láng (ảnh 1), hơn tuần sau nước mới rút