Đường sắt 'tung' loạt chương trình giảm giá sau hè

0 Thanh Niên Online

Đường sắt Sài Gòn "tung" nhiều chương trình giảm giá để kích cầu sau mùa cao điểm hè.

Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn /// Khả Hòa
Hành khách mua vé tại ga Sài Gòn
Khả Hòa

Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa thông báo tiếp tục tổ chức chạy thêm đôi tàu SE27/28 từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại vào thời điểm sau hè. Trong thời gian từ ngày 12.8 - 3.9, hành khách khi mua vé trên tuyến này sẽ được giảm 15% giá vé.

Ngoài ra, Công ty còn áp dụng nhiều chương trình giảm giá khác nhằm kích cầu sau mùa cao điểm hè. Cụ thể, hành khách khi mua vé tập thể trước ngày tàu chạy ít nhất 5 ngày được giảm 8% đối với đoàn từ 10 - 50 người; giảm 10% đối với đoàn từ 51 - 100 người. Đoàn khách từ 101 người trở lên sẽ được giảm 12% giá vé.

Hành khách mua vé xa ngày và có cự ly vận chuyển từ 650 km trở lên, sẽ được giảm 5% khi mua trước ngày đi tàu từ 10 - dưới 20 ngày; Mua trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên sẽ được hưởng mức giảm 7% giá vé.

Bên cạnh đó, hành khách mua vé khứ hồi cũng được hưởng chương trình giảm giá: Giảm 10% giá vé với tàu SE27/28 chạy vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần; Giảm 5% giá vé cho hành khách mua vé đi tàu SE27/28 chạy vào các ngày thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần.

Các chương trình giảm giá được áp dụng từ ngày 12 - 28.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lương tối thiểu theo giờ không đủ sống

Lương tối thiểu theo giờ không đủ sống

Đề xuất doanh nghiệp tính mức lương tối thiểu theo giờ từ 15.600 - 22.500 đồng/giờ, tùy vùng của Bộ LĐ-TB-XH được đánh giá là quá thấp, quá lạc hậu và không đủ sống, có thể khiến người lao động bị chủ sử dụng ép trong thương thảo thu nhập.