duong thi cong

Những con đường thi công nửa vời

Những con đường thi công nửa vời

1
Nhiều con đường tại trung tâm TP.Tây Ninh (Tây Ninh) được đưa vào sử dụng theo kiểu nửa vời do chưa giải phóng xong mặt bằng đã vội vã thi công.
Dân đổ ra đường nhặt 'vàng'

Dân đổ ra đường nhặt 'vàng'

0
(TNO) Sáng 11.12, hàng  trăm người dân tỉnh Trà Vinh  vẫn tiếp tục lật, bới đá dăm trên đường Mậu Thân (phường 9, TP.Trà Vinh) để tìm nhặt thứ họ cho là vàng mặc dù  con đường đang được thi công lởm chởm đá dăm với chiều dài khoảng 1 km.
Thi công trên đất chưa bồi thường

Thi công trên đất chưa bồi thường

0
Cuối tuần qua, nhiều người dân kéo đến khu đất đang san lấp mặt bằng để phản đối việc đơn vị thi công Khu đô thị 5A - Lai Uyên (nằm trong KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, H.Bến Cát, Bình Dương) thi công trên phần đất chưa bồi thường của dân.
Đường thi công dở dang gây mất an toàn

Đường thi công dở dang gây mất an toàn

0
Dự án nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Trung Trực - tuyến lưu thông chính nối thị trấn Dương Đông (H.Phú Quốc, Kiên Giang) với Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và các xã Dương Tơ, Hàm Ninh, thị trấn An Thới - đã được triển khai gần 1 năm, nhưng hiện vẫn còn đang thi công dang dở, khiến việc đi lại của người dân và du khách bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Tai nạn thảm khốc ở Nepal, Chile

Tai nạn thảm khốc ở Nepal, Chile

0
Ngày 13.10, ít nhất 41 người thiệt mạng tại Nepal khi xe buýt chở họ trượt khỏi đường núi và lao xuống sông. AFP dẫn lời cảnh sát tại huyện Sindhuli, cách thủ đô Kathmandu khoảng 80 km về phía đông, cho biết chiếc xe lao khỏi một đoạn đường thi công dang dở và rơi xuống sông Sunkoshi.
TP.HCM: Đại lộ Nguyễn Văn Linh hoàn thành hơn 85% nền đường

TP.HCM: Đại lộ Nguyễn Văn Linh hoàn thành hơn 85% nền đường

0
Sau hơn 2 năm triển khai xây dựng giai đoạn 3, đến nay (tính đến tháng 5/2006), công trình Đại lộ Nguyễn Văn Linh đã đạt được những thành quả đáng kể. Hơn 85% nền đường đã được san lấp. Công tác san lấp cát đường đã đạt 944.000 m3, chiếm 83,4% tổng khối lượng công việc. Hơn 65% móng cọc cầu và 15% dầm cầu đã được hoàn thành. Song song đó, công tác duy tu bảo dưỡng đại lộ Nguyễn Văn Linh vẫn được tiếp tục thực hiện cùng với việc lu bằng đường, thi công bề mặt Cầu Ông Lớn, Cầu Ông Bé.
Hải Phòng: Bừa bộn đường Kamen

Hải Phòng: Bừa bộn đường Kamen

0
Đường Lê Duẩn (còn gọi là đường Kamen) nối ngã ba Quán Trữ với Q.Kiến An vốn là một con đường rộng và đẹp của TP Hải Phòng. Tuy nhiên, do dự án mở rộng đường thi công quá chậm và thiếu sự quản lý nên gần đây con đường dài khoảng 4 km này đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người dân bởi bụi bặm, sự dơ bẩn và mất trật tự đang diễn ra. PV Thanh Niên đã ghi nhận lại một số hình ảnh sau: