Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng trao 'ngai vàng' ông hoàng nhạc Việt cho tôi'

0 Thanh Niên Online

Dương Triệu Vũ cho biết anh và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết đến mức Mr. Đàm sẵn sàng trao lại 'ngai vàng ông hoàng nhạc Việt' nếu anh muốn. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ muốn trở thành đối thủ của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 với chủ đề Chẳng thể quên nhau lên sóng tối 7.4 sẽ có sự góp mặt của Ưng Hoàng Phúc, Dương Triệu Vũ, Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, Phương Trinh Jolie, Chí Thiện… Dương Triệu Vũ sẽ mang đến ca khúc Cảm giác với một người khác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết tặng riêng cho chính câu chuyện tình yêu của anh và ca khúc đầy sôi động When I Cry với bản phối hiện đại mang âm hưởng Âu Mỹ trên nền nhạc điện tử của nhạc sĩ Phúc Bồ & Mr. Ellien.

Hai ca khúc đều mang nỗi niềm, tâm trạng của một người đang yêu. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ tiết lộ, lần đầu tiên anh biết rung động là năm 17 tuổi. Nam ca sĩ còn cho biết: "Trong tình cảm, tôi là người chủ động và thích được thể hiện tình cảm với người mình yêu".

Nói về nghi án quan hệ tình cảm trên mức bạn bè với "đàn anh" Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ khẳng định cả hai chỉ là tình tri kỷ. Theo nam ca sĩ, mối quan hệ giữa họ thân thiết đến mức Mr. Đàm không ngại trao lại danh hiệu “Ông hoàng nhạc Việt" cho anh. “Nói vui là vậy thôi chứ tôi chưa bao giờ muốn là đối thủ của anh Hưng”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng trao 'ngai vàng' ông hoàng nhạc Việt cho tôi' - ảnh 1
Dương Triệu Vũ xuất hiện bảnh bao trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy

Thân nhau và hiểu cả những điều chưa tốt về nhau, Dương Triệu Vũ thật lòng chia sẻ: "Đúng thật quen nhau lâu thế nhiều lúc thấy yêu nhiều lúc lại thấy ghét, mà giữa cái yêu và ghét đó thì tôi nghiêng về phần yêu nhiều hơn vì anh Hưng rất tốt với tôi". Khi được hỏi về việc cả hai ít khi kết hợp với nhau ra các sản phẩm chung, Dương Triệu Vũ thừa nhận vì anh nhận được sự hướng dẫn từ đàn anh rất nhiều từ lúc vào nghề đến nay và cả hai lại có nhiều sự tương đồng với nhau nên sợ khi kết hợp sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hiện tại Dương Triệu Vũ rất chăm chỉ chạy show để phục vụ cho khán giả trong và ngoài nước. Anh cho biết bản thân là người sống tình cảm thích thuận tự nhiên, hài lòng với những gì có được nên anh không phải chịu nhiều áp lực từ công việc và “tranh đua” nhiều trong showbiz. Có lẽ chính điều đó đã khiến Dương Triệu Vũ “hạ gục” không ít khán giả bởi sự chân thành, đơn giản trong con người anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm