Dương Triệu Vũ đem danh ca Hương Lan ra để thuyết phục thí sinh

0 Thanh Niên Online

Dương Triệu Vũ tự tin nhắc về thành tích huấn luyện thành công quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 để chiêu dụ thí sinh. Anh còn hứa hẹn nhờ danh ca Hương Lan dạy nhạc nếu các bé về đội mình.

Dương Triệu Vũ rất giống với người bạn tri kỷ của mình là Đàm Vĩnh Hưng, thường dùng mối quan hệ với các ngôi sao ca nhạc để chiêu dụ học trò về đội mình
Dương Triệu Vũ rất giống với người bạn tri kỷ của mình là Đàm Vĩnh Hưng, thường dùng mối quan hệ với các ngôi sao ca nhạc để chiêu dụ học trò về đội mình

Hoài Nam - Hoài An thể hiện ca khúc Bông bưởi hoa cau đầy mượt mà mở đầu cho hàng loạt màn chiêu dụ căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của ba cặp huấn luyện viên. Đầu tiên, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ chân thành về phần trình diễn đầy cảm xúc của hai thí sinh. Anh bày tỏ: “Chú là một người mang tiếng khóc ở trên sân khấu này hơi bị nhiều. Mỗi khi hát về tình ca quê hương, hay những bài hát gợi nhớ về sự nghèo khổ nhưng đầy kỷ niệm thì chú lại rất nhiều cảm xúc. Hai con làm cho chú gợi nhớ được cảm xúc đó”.

Nam ca sĩ tiếp tục dùng thành tích cũ để lôi kéo thí sinh khi khơi gợi về cặp quán quân mùa trước và mối quan hệ thân thiết với danh ca Hương Lan. “Khi Đức Vĩnh - Quỳnh Anh đi tới chung kết, chú đã mời cô Hương Lan tới dạy. Chú biết sự hạn chế của mình trong cách xử lý nhạc dân ca vì đó không phải sở trường của chú. Nhưng chú biết cái gì hay, cái gì dở và chú có những người xung quanh mình có thể hỗ trợ cho các con chuyên môn nhất có thể”, em trai Hoài Linh bộc bạch. Thậm chí, anh còn khẳng định Hương Lan hát nhạc Bắc Sơn hay nhất mà bản thân thì lại có mối quan hệ thân thiết với đàn chị này, gọi cô là “chị hai”. Để thêm phần thuyết phục, nam ca sĩ nói thêm: “Cô Cẩm Ly chuyên về dân ca, đó là điều hiển nhiên không có gì bàn cãi nữa. Nhưng đôi khi mình phải có những quyết định mang tính táo bạo, nó có thể mang lại cho mình thành công”.

Dương Triệu Vũ đem danh ca Hương Lan ra để thuyết phục thí sinh - ảnh 1
Hoài Nam - Hoài An đến từ Long An, mới 14 tuổi nhưng hai thí sinh đã khiến 6 vị huấn luyện viên phải tranh giành nảy lửa

Khác với Dương Triệu Vũ, ca sĩ Cẩm Ly chỉ đánh giá về giọng hát cùng phần biểu diễn của Hoài An - Hoài Nam. Cô dành lời ngợi khen cho sự đầu tư trang phục áo dài rất đẹp của hai bé. Về giọng hát, nữ ca sĩ đánh giá: “Có những chỗ nốt cao chưa lên tới và nốt thấp chưa xuống tới”. Tuy nhiên đối với giọng ca Cây bã đậu, ở tuổi này hai thí sinh đã làm rất tốt và quan trọng là đã thổi hồn vào bài hát. Khả Như - Ngô Kiến Huy lôi kéo thí sinh rằng cặp song ca nhí sẽ tạo sự “độc lạ” nếu về đội mình. Nữ diễn viên hào hứng: “Dòng nhạc dân ca này không phải là sở trường của cô và chú Huy. Nhưng đây là màu mà đội cô chú chưa có, chắc chắn hai con về sẽ là ngôi sao”.

Dù vậy, hai bé đã bỏ qua sự táo bạo của đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và sự độc lạ của Khả Như - Ngô Kiến Huy để chọn về đội Cẩm Ly - Huỳnh Lập. Kết thúc tập 3, đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đang dẫn đầu với 12 tài năng nhí. Cẩm Ly - Huỳnh Lập đứng thứ nhì với 8 thành viên, Khả Như - Ngô Kiến Huy được 7 thí sinh.

Dương Triệu Vũ đem danh ca Hương Lan ra để thuyết phục thí sinh - ảnh 2
Huỳnh Lập và Ngô Kiến Huy lên tận sân khấu để chiêu dụ thí sinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm