duong vi khoa

Nhiếp ảnh gia Dương Vi Khoa phản đối việc sử dụng bức ảnh của anh làm bìa cuốn sách không đúng với thỏa thuận chỉ được sử dụng bên trong cuốn sách (tức làm ảnh minh họa)

'Sài Gòn cận cảnh' vẫn 'nóng'

0
Sau phản ứng của họa sĩ Nguyễn Minh Hải và nhiếp ảnh gia Dương Vi Khoa về tác quyền tác phẩm tranh minh họa và ảnh trong Sài Gòn cận cảnh, Thanh Niên nhận được nhiều ý kiến phản hồi của các bên liên quan.
Tác phẩm Map Art đoạt giải đang gây tranh cãi

Thêm một nhiếp ảnh gia lên tiếng về cuốn sách ảnh gây tranh cãi

2
Bên cạnh tranh cãi về tác quyền tác phẩm minh họa Map Art trong cuốn Sài Gòn cận cảnh từng được giải thiết kế Mỹ (2014) giữa nữ họa sĩ Minh Hải với họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông (giám đốc nghệ thuật của cuốn sách), thêm một nhiếp ảnh gia cũng lên tiếng phản ứng liên quan đến cuốn sách này.
Ngỡ ngàng hồ Hoàn Kiếm

Ngỡ ngàng hồ Hoàn Kiếm

0
Bức ảnh panorama ghi lại phong cảnh xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, do chàng trai Sài Gòn Dương Vi Khoa dày công thực hiện, đã khiến người xem phải ngỡ ngàng.
Những bức ảnh khổng lồ về Hà Nội

Những bức ảnh khổng lồ về Hà Nội

0
Tại sao những thành phố như Paris, Dubai... đã có những tấm ảnh khổng lồ mà Hà Nội lại không? Câu hỏi đó nảy ra trong đầu và Dương Vi Khoa đã bắt tay vào thực hiện...
Dương Vi Khoa, "đàn chủ" đoạt danh hiệu Most Valuable Professional của Microsoft

Dương Vi Khoa, "đàn chủ" đoạt danh hiệu Most Valuable Professional của Microsoft

0
Dương Vi Khoa, "đàn chủ" Diễn đàn tin học Việt Nam (www.ddth.com) vừa trở thành 1 trong 2 người VN được Microsoft trao danh hiệu Most Valuable Professional (MVP) năm nay, nhằm ghi nhận sự đóng góp to lớn đối với cộng đồng công nghệ thông tin (IT). Báo Thanh Niên đã có cuộc gặp gỡ Dương "đại hiệp".
/form>