Những ổ voi khổng lồ trên đoạn đường “nguy hiểm nhất Việt Nam“

Những ổ voi khổng lồ trên đoạn đường “nguy hiểm nhất Việt Nam“

0
Sẽ là một trải nghiệm khó quên nếu ai muốn thử thách khả năng lái xe của bản thân khi đến với đoạn đường hơn 3 km trên Quốc lộ 17B đoạn qua xã Hồng Phong, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, vào thời điểm này. Khắp nơi là ổ gà, có những ổ gà to quá thì phải gọi là ổ voi.
Mặt đường ken đầy “ổ gà", "ổ voi” - Ảnh: Gia Bách

Cửa ngõ ‘ổ voi'

4
Đó là tên gọi mà người tham gia giao thông đặt cho đoạn đường Ngô Quyền nối dài (đoạn từ nhà công vụ Khu khí - điện - đạm, thuộc phường 1 và Tân Xuyên, TP.Cà Mau).
Một ao nước khá lớn trên đường 301 - Ảnh: V.N.K

Sản phụ 'di tản' chờ đẻ vì đường quá xấu

0
Hơn 6 năm qua, con đường 301 nối từ cầu Vàng 2 trên QL 10 tới xã Bát Trang, H.An Lão, TP.Hải Phòng xuống cấp nghiêm trọng, khiến việc đi lại của người dân khó khăn. Có sản phụ thậm chí phải đến ở nhà người quen chờ ngày đẻ vì sợ gặp rủi ro khi chuyển dạ do đường xuống cấp.
Cứ thu phí, mặc kệ đường xấu !?

Cứ thu phí, mặc kệ đường xấu !?

9
Mặt đường QL1 trồi sụt, gồ ghề 'sống trâu' sau khi đưa vào sử dụng chưa được bao lâu và ngay cả chuyện nguyên nhân được các bên đổ tại 'thời tiết', tại 'xe quá tải' không phải là chuyện mới. Vấn đề là người ta đã 'né' câu chuyện trách nhiệm về mặt chất lượng thi công quá lâu, mà quản lý nhà nước dường như cũng chưa có biện pháp gì để giải quyết.
Những đoạn đường quá ớn !

Những đoạn đường quá ớn !

0
Đường Kênh B nối đường Nguyễn Hữu Trí và đường dẫn cao tốc Trung Lương - TP.HCM thuộc KP.2, thị trấn Tấn Túc, H.Bình Chánh (TP.HCM) có một đoạn dài hơn 15 m, mặt đường lồi lõm chếch nhau đến 30 cm (ảnh 1).
Dân khổ vì đường nát như tương

Dân khổ vì đường nát như tương

0
Đường Trần Mai Ninh chạy qua 2 phường 11 và 12 (Q.Tân Bình, TP.HCM) đang xuống cấp trầm trọng. Mỗi khi có mưa đều gây ngập, ứ đọng kéo dài.
Ao giữa ngã ba

Ao giữa ngã ba

0
Tại ngã ba Ông Thọ, giữa đường Hùng Vương và QL19 thuộc P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn (Bình Định) thường xuyên đọng một vũng nước to như cái ao (ảnh).
Mương sâu giữa đường

Mương sâu giữa đường

0
Tại đoạn QL1 giao nhau với QL19 thuộc H.Tuy Phước (Bình Định), xuất hiện một mương sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông (ảnh).
Khổ vì đường đá

Khổ vì đường đá

0
Đơn vị thi công làm đường Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM rải đá dăm lởm chởm trên mặt đường (ảnh) và “ngâm” quá lâu không trải nhựa, khiến người điều khiển xe 2 bánh thường xuyên trượt té.
Đầu hẻm có “cái ao”

Đầu hẻm có “cái ao”

0
Đoạn đường đầu hẻm 356 Xa lộ Hà Nội, P.Phước Long A, Q.9 (TP.HCM) xuống cấp trầm trọng, tạo thành “cái ao” chắn ngay đầu hẻm ra vào (ảnh), gây khó khăn cho việc lưu thông.
Mặt đường bị lõm

Mặt đường bị lõm

0
Trên làn đường dành cho xe máy, đoạn trước nhà số 126 Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q.3 (TP.HCM) chiều qua 31.5 xuất hiện một hố sâu to tướng.
"Sứt đầu mẻ trán" vì đường xấu

"Sứt đầu mẻ trán" vì đường xấu

0
Nhiều độc giả Báo Thanh Niên bức xúc phản ánh tình trạng đường Nguyễn Văn Bứa, đoạn từ cầu Lớn đến cầu đúc Nhỏ thuộc xã Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn và xã Phạm Văn Hai, H.Bình Chánh, TP.HCM xuống cấp trầm trọng, mặt đường xuất hiện nhiều “ổ trâu” khiến người chạy xe 2 bánh thường xuyên bị sụp té, tai nạn, ngày nào cũng có người té sứt đầu mẻ trán.
Đường tránh Huế hành dân!

Đường tránh Huế hành dân!

0
Hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2003, đến nay tuyến đường QL1A tránh TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) xuống cấp một cách thảm hại, trở thành nỗi kinh hoàng cho giới tài xế.