Dương Yến Nhung nói gì sau sự cố đọc sai tên người thắng giải Ngôi sao xanh?

0 Thanh Niên Online

Trong đêm trao giải Ngôi sao xanh diễn ra hôm 27.12.2019 tại TP.HCM, khi Dương Yến Nhung cùng đạo diễn Lê Hoàng trao giải Sáng tạo xuất sắc lĩnh vực phim điện ảnh cô đã đọc nhầm tên nhà quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U thành Cường Nguyễn Ngọc Cu. Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đó được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, cũng như hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ. Nhiều người cảm thấy đây là sự cố hài hước, một số người chỉ trích và còn cho rằng đó là sự dàn xếp từ trước.

Dương Yến Nhung nói gì sau sự cố đọc sai tên người thắng giải Ngôi sao xanh? - ảnh 1

Khoảnh khắc hoa hậu Dương Yến Nhung ngại ngùng khi phát hiện mình đọc nhầm

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về tin đồn này, hoa hậu Dương Yến Nhung bày tỏ sự áy náy và hối lỗi với nhà quay phim Nguyễn Ngọc Cường. Cô chia sẻ: "Vì có rất là nhiều lời đồn đó là sự dàn xếp nhưng mọi người biết không, không có ai tổ chức một cái chương trình của mình mà để cho người khác tỏa sáng cả và chương trình Ngôi sao xanh là một trong những chương trình rất là quy mô. Và đến ngay phút cuối, Nhung và anh Lê Hoàng mới cầm lên phong bì đó và phải mở... tại dán rất là kỹ, phải mở rất là khó khăn thì mình mới biết được. Trách nhiệm của mình khi mà trao giải, mình phải đọc nguyên bảng tên rất là đầy đủ, không thế nào cắt bỏ chữ được. Thì với những ánh đèn sân khấu, phụ thuộc vào những yếu tố khác, nó không đưa lên ngoặc kép nào cả. Thì Nhung nghĩ đây là sự sơ suất vô tình thôi. Chứ không phải là sự dàn xếp như mọi người đã nghĩ là Nhung dàn xếp để tỏa sáng hơn. Nhưng thật sự không! Đây là sự vô tình mà mong khán giả của mình hiểu mình, thông cảm và yêu thương mình."

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.