dushanbe

HLV Hữu Thắng phải 'nhờ cậy' chiếc gối đặc biệt này cho chuyến bay dài /// Đoàn Nhật

Đội tuyển Việt Nam ngủ vùi khi vừa đặt chân đến Tajikistan

0
Kết thúc hành trình kéo dài đến 33 tiếng đồng hồ, rạng sáng 25.3, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Dushanbe (Tajikistan), địa điểm sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên vòng loại Asian Cup gặp Afganistan vào ngày 28.3 này.
Ưu tiên mở rộng tổ chức

Ưu tiên mở rộng tổ chức

0
Hội nghị cấp cao lần thứ 14 của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) được tổ chức tại thủ đô Dushanbe của Tajikistan. Nổi bật hơn cả trên chương trình nghị sự lần này là chuyện kết nạp 4 nước quan sát viên Ấn Độ, Pakistan, Iran và Mông Cổ. Như vậy, mở rộng tổ chức, tập hợp lực lượng mới được ưu tiên trước tăng cường liên kết theo chiều sâu.
Chuyện hậu trường

Chuyện hậu trường

0
(TNTS) Khi các nhà ngoại giao chung độ. Mãi đến ngày 6.8 vừa qua, tấm ảnh chụp Đại sứ Mỹ tại Tajikistan Kenneth Gross (phải) và Đại sứ Anh tại Tajikistan Trevor Moore để nguyên áo quần nhảy xuống hồ bơi ở Dushanbe mới được công bố.
Khi các đại sứ thua độ World Cup

Khi các đại sứ thua độ World Cup

0
(TNO) Hai đại sứ, một của Anh, một của Mỹ tại thủ đô Dushanbe, Tajikistan vừa cùng phải nhảy xuống hồ bơi trong tình trạng "nguyên đai nguyên kiện" hai bộ com-lê sang trọng trên người.
Láng giềng co cụm

Láng giềng co cụm

0
An ninh khu vực là lý do chính được chính thức đưa ra để lý giải cho việc tiến hành cuộc thượng đỉnh của 4 nước láng giềng Nga, Afghanistan, Pakistan và Tajikistan ở thủ đô Dushanbe của Tajikistan.
Tranh thủ thiên thời

Tranh thủ thiên thời

0
Hội nghị cấp cao năm nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) được tổ chức tại thủ đô Dushanbe của Tajikistan và trong bối cảnh chính trị quốc tế nhìn chung rất thuận lợi cho tổ chức này khi gần như tất cả các vấn đề chính trị thế giới lớn và thời sự đều tạo cơ hội cho SCO có thể gây dựng nên vai trò và ảnh hưởng ngày càng to lớn hơn, không chỉ đối với các thành viên, mà còn đối với cả khu vực và thế giới, hay cũng có thể nói cách khác, SCO đang có được thiên thời.